Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp nhất là vấn đề vòng 1. Song điều quan trọng nhất là chị em vẫn phải lựa chọn cho mình được cơ sở thẩm mỹ uy tín và phương pháp thực hiện an toàn để được bảo hành kết quả cũng như đảm bảo tối ưu quyền lợi của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân về lựa chọn của mình thì Dịch vụ nâng ngực an toàn và bảo hành bao sơ miễn phí trọn đời của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi chính là một gợi ý sáng giá.

1. Nâng ngực an toàn là gì?

Nâng ngực an toàn là phương pháp nâng ngực nội soi trong đó túi độn được đưa vào khoang ngực với sự trợ giúp của thiết bị nội soi có gắn camera để làm tăng thể tích vòng 1 khiến gò bồng nảy nở và căng tràn sức sống.

Phương pháp nâng ngực nội soi không chỉ hiệu quả riêng các chị em có ngực nhỏ, lép mà ngực chảy xệ sau sinh hay vì lý do nào khác cũng có thể áp dụng.

2. Đối tượng thực hiện

  • Khách hàng có khuôn ngực nhỏ, không đều bẩm sinh
  • Khách hàng muốn cải thiện vòng 1 với kích cỡ to hơn
  • Nữ giới Đủ 18 tuổi trở lên và tốt nhất là từ 25 – 40 tuổi
  • Đảm bảo sức khỏe tốt cho việc đội ngũ Yến Nhi

3. Phương pháp thực hiện

Dưới sự tư vấn của các đội ngũ Yến Nhi Ekip Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi , túi độn được đưa vào khoang ngực ở vị trí chính xác, đảm bảo không xô lệch, và hai bên ngực cân đối, đồng đều, với kích thước hài hòa vóc dáng của khách hàng.

Tùy vào cơ địa và mong muốn của khách hàng mà đội ngũ Yến Nhi chỉ định phương pháp nâng ngực qua đường nách, đường quầng vú, hoặc đường lằn vú

Bao hanh bao xo 1a

Qua đường nách:

đội ngũ Yến Nhi rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

Bao hanh bao xo 1a

Qua đường quầng vú:

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó đội ngũ Yến Nhi bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, đội ngũ Yến Nhi sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

Bao hanh bao xo 1a

Qua đường dưới bầu vú :

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú. Với phương pháp này vết sẹo sẽ được dấu kỹ rất khó có thể phats hiện dấu vết nâng ngực.

Nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi được thực hiện bởi đội ngũ đội ngũ Yến Nhi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả đến trọn đời.

4. Quy trình thực hiện

B1

Thăm khám và tư vấn

đội ngũ Yến Nhi thăm khám và kiểm tra hình dáng ngực vốn có, từ đó đưa ra tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện phù hợp nhất để cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn của khách hàng.

B2

Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện theo đúng quy định và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn.

đội ngũ Yến Nhi chuẩn bị dụng cụ đội ngũ Yến Nhi đã được khử trùng sạch sẽ theo quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

B3

Đo vẽ thẩm mỹ

đội ngũ Yến Nhi đo vẽ các chỉ số cơ thể và chỉ số vòng 1 để lựa chọn đặt túi ngực có kích thước phù hợp, cân đối với dáng người.

B4

Gây mê

đội ngũ Yến Nhi tiến hành gây mê cho khách hàng với liều lượng phù hợp.

B5

Tiến hành thao tác đội ngũ Yến Nhi chính

đội ngũ Yến Nhi tiến hành bóc tách tạo khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera và thực hiện các thao tác chính xác nhất đưa túi độn vào vị trí phù hợp nhất.

B6

Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Lưu ý: Toàn bộ quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

5. Chế độ bảo hành trọn đời tối ưu nhất chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Bao hanh bao xo 2

Chế độ Bảo hành từ Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi với đội ngũ đội ngũ Yến Nhi không chỉ giỏi về chuyên ngành mà còn đã qua nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với sự trợ giúp hiệu quả của trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Bao hanh bao xo 3

Bảo hành từ nhà sản xuất túi độn

Các loại túi độn được sử dụng là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Anh, Pháp, Mỹ và được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Đây là những dòng túi độn có độ bền cao, không nứt vỡ dù có va chạm mạnh xảy ra nhưng quan trọng hơn hết là vẫn duy trì độ mềm mại tự nhiên như thật và thân thiện với cơ thể. Chất lượng của túi độn ngực là điều quyết định hiệu quả và tính thẩm mỹ của việc nâng cấp vòng 1.

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn có được sự quyến rũ từ vòng 1 thì dịch vụ nâng ngực an toàn bảo hành bao sơ trọn đời tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi là 1 dịch vụ rất hoàn hảo để bạn trải nghiệm. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới số 1900 0073 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Nâng ngực nội soi là phương pháp rất tốt để phụ nữ tân trang vòng 1. Mình mới làm ngực được 1 tháng mà đã mềm mại tự nhiên như thật mà sức khỏe ổn định rất nhanh. Đặc biệt chế độ bảo hành của dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi khiến mình rất yên tâm và tin tưởng.”

Quỳnh Hoa – Hà Nội

Bao hanh bao xo 4