Chào mừng bạn đến với trang web SANIVA, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách thanh toán tại đây để quý khách dễ nắm bắt thông tin.
1. Về chính sách bán hàng: SANIVA luôn cho khách xem hàng trước khi nhận tránh trường hợp sản phẩm giao tới khác với sản phẩm quý khách đặt.
2. Thanh toán an toàn:
– Khách hàng thanh toán tại SANIVA cần lưu ý nếu thanh toán trước cần kiểm tra thông tin thanh toán của SANIVA được ghi trên website, tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng lừa đảo.
– Khi thanh toán COD, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên hãy kiểm tra thật kỹ xem sản phẩm có đúng với sản phẩm đã đặt hay không, tránh trường hợp đơn vị khác ăn cắp thông tin rồi giao hàng kém chất lượng đến quý khách.
3. Chính sách vận chuyển:
– Tuỳ từng thời điểm SANIVA sẽ có những ưu đãi về giá vận chuyển cho quý khách và tiền vận chuyển này do bên vận chuyển thu theo thoả thuận với shop nên quý khách sẽ được những ưu đãi tốt nhất.
4. Chính sách đổi trả:
Khi sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt, SANIVA có chính sách đổi trả cho khách hàng như sau:
– Sản phẩm quý khách nhận đúng từ shop SANIVA gửi đi, trong 5 ngày đầu sử dụng sẽ được đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm bị hư hại, khác kiểu cách, khác với quảng cáo.
– Quý khách muốn đổi trả hàng cho shop trong 5 ngày nhưng không có lý do cần thanh toán phí ship cho bên vận chuyển.
5. Chính sách hoàn tiền:
– Trường hợp quý khách chuyển tiền trước đến SANIVA mà sản phẩm giao không đúng hẹn hoặc sai về kiểu cách sản phẩm, quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền. SANIVA sẽ xử lý và hoàn tiền cho quý khách trong 2 ngày làm việc.
– Trường hợp quý khách trả hàng, SANIVA sẽ xem xét xử lý và hoàn tiền cho quý khách trong 2 ngày làm việc.