BẠN PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY NÂNG MŨI THƯỜNG?

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường là hai phương pháp chủ yếu trong phẫu thuật làm đẹp. Tuy nhiên hai dịch vụ này có ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng đối tượng. Vậy nâng mũi cấu trúc với nâng mũi thường đâu mới là ” chân ái” của bạn? Hãy cùng viện thẩm mỹ Yến Nhi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

1. TÌM HIỂU VỀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI THƯỜNG

Nâng mũi cấu trúc là can thiệp vào tổng thể của mũi, để khắc phục các khuyết điểm trên toàn bộ. Phương pháp sẽ sử dụng sụn nhân tạo để dựng sóng mũi, còn sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi và chỉnh sửa lại cấu trúc xương mũi dựa vào vách ngăn.

Nâng mũi thường chỉ can thiệp vào phần ít cấu trúc của mũi. Phương pháp này phù hợp với những cô nàng đã sở hữu một dáng mũi tương đối đẹp, ít khuyết điểm. Thế  nên không cần tác động đến toàn bộ vùng mũi mà chỉ cần sửa một chút dáng mũi cho cao và hài hòa hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: 3 sai lầm thường gặp khi thực hiện

2. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP

Mỗi phương pháp nâng mũi lại có những ưu điểm mang đến cho khách hàng

2.1. NÂNG MŨI CẤU TRÚC 

  • Phù hợp với tất cả các dáng mũi như mũi to, da mỏng, gồ ghề.
  • Khắc phục tất cả những nhược điểm của mũi.
  • Phương pháp tiên tiến có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi giúp người làm mũi có được chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo.
  • Có thể điều chỉnh các biến chứng sau phẫu thuật (nếu có).
Nâng mũi cấu trúc Đẹp, Lâu dài, An toàn – Không đau như bạn nghĩ

2.2. NÂNG MŨI THƯỜNG

  • Nâng mũi thường là giải pháp tối ưu cho những trường hợp có da mũi mỏng, sóng mũi quá thấp.
  • Thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.
  • Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao, cho kết quả là một chiếc mũi tự nhiên, dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

3. NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY NÂNG MŨI THƯỜNG?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Yến Nhi, công nghệ nâng mũi cấu trúc và thường đều là những phương pháp sở hữu những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để biết nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thông thường, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của từng khách hàng trước, sau đó mới tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Dựa trên sự cân nhắc các yếu tố sau đây:

TÌNH TRẠNG MŨI GỐC

  • Nâng mũi cấu trúc: Dành cho khách hàng mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi gồ hoặc dị tật mũi bẩm sinh. Ngoài ra, phương pháp còn áp dụng cho các KH bị chấn thương mũi, biến dạng mũi do tai nạn hoặc thẩm mỹ hỏng. Nói một cách dễ hiểu, mũi cấu trúc giúp tái thiết và “đập đi xây lại” toàn bộ mũi.
  • Nâng mũi thường: Dành cho các khách hàng đã có sẵn “nền tảng” mũi, tức là sống mũi đã cao, dáng mũi khá ổn nhưng vẫn còn một vài khuyết điểm.

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ 

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn hãy lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia. Họ là những người đã thực hiện hàng trăm case phẫu thuật mũi và sẽ giúp bạn tìm ra định hướng chính xác nhất.

Hơn nữa, khách hàng cũng cần thực hiện khám sức khỏe, trạng thái tâm lý và một vài chỉ số liên quan. Nếu đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn, bạn mới được thực hiện nâng mũi.

ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH

Cuối cùng, chi phí nâng mũi là một vấn đề bạn cần tính toán ngay từ đầu. Chi phí cần phù hợp với điều kiện thực tế của bạn.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ Yến Nhi với vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bởi vậy, nếu bạn có mong muốn làm đẹp, đừng ngại ngần tìm hiểu, yên tâm làm mũi mà không lo về giá nhé.

Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Hi vọng bài viết đã giải đáp hết thắc mắc của dịch vụ nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ “Vàng” để phẫu thuật nâng mũi thì liên hệ ngay 094926500 để được chuyên gia thẩm mỹ của Yến Nhi tư vấn miễn phí nhé!