Phun sửa mí hỏng – Lấy lại đôi mắt quyến rũ như mong đợi

Phun mí mắt là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng do mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên có nhiều trường hợp do xuất phát từ nhiều nguyên nhân mà sau khi phun xăm mí, kết quả vẫn không như mong đợi. Theo đó, dịch vụ phun sửa mí hỏng là giái pháp cho chị em lấy lại đôi mắt quyến rũ, xinh đẹp.

CÁC TRƯỜNG HỢP PHUN SỬA MÍ HỎNG

Nếu bạn đã từng đi phun mí mắt nhưng rơi vào một trong những trường hợp dưới đây thì có nghĩa là bạn cần phải thực hiện dịch vụ phun sửa mí một lần nữa để đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất:

  • Đường viền mí không sắc, không rõ nét và đồng đều 

Nếu bác sĩ thực hiện tay nghề không chắc dễ khiến cho mũi kim di chuyển trên da quá nhanh hay quá sâu, thiếu sự dứt khoát. Đường mí lúc đó thường thiếu sự đồng đều, không rõ nét và làm giảm độ thu hút và linh hoạt của mắt sau phun.

  • Mí bị loang màu 

Đường mí bị loang màu ra khiến đôi mắt nhìn không được tự nhiên, hấp dẫn. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện chưa có kinh nghiệm nhiều trong phun mí. Mũi kim đi quá sâu gây đọng mực trên da, làm vùng da mí bị loang màu.

  • Mí bị trổ xanh 

Mí bị trổ xanh là một trong những trường hợp mí hỏng rất phổ biến nếu bạn làm mí tại các địa chỉ thiếu chuyên nghiệp. Mí trổ xanh cũng là trường hợp khó sửa lại nhất. Nguyên nhân có thể là do: Chất lượng mực không tốt hoặc pha màu không đúng tỷ lệ cũng có thể là do kỹ thuật phun kim sai.

NGUYÊN NHÂN PHUN SỬA MÍ HỎNG

  • Kỹ thuật phun kém và lạc hậu
  • Chất lượng mực không tốt
  • Trình độ kỹ thuật viên thực hiện kém
  • Chế độ chăm sóc sau khi phun mí không đảm bảo

Do đó, điều đầu tiên để giải quyết tình trạng này chính là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng dịch vụ được cam kết đảm bảo.

DỊCH VỤ PHUN SỬA MÍ HỎNG

Phun sửa mí hỏng là dịch vụ hàng đầu dành cho chị em đã và đang rơi vào những tình trạng kể trên. Tùy thuộc vào trường hợp mà khách hàng gặp phải, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ phía viện thẩm mỹ Yến Nhi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Theo đó, dịch vụ phun sửa mí hỏng tại Yến nhi sẽ sử dụng năng lượng của tia laser có khả năng loại bỏ toàn bộ sắc tố mực xăm nằm trên lớp thượng bì. Mức năng lượng cao từ bước sóng phát ra đều đặn sẽ phá vỡ các phân tử mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Từ đó, bác sĩ dễ dàng chỉnh sửa và tạo đường phun sửa mí mới đẹp như mong đợi của khách hàng.
Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt nhất, viện thẩm mỹ Yến Nhi là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em thực hiện phun mí cũng như sửa mí hỏng. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đừng ngại ngần Liên hệ số HOTLINE 0949 265 000 để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên!