Các tiêu chí đánh giá địa chỉ viện thẩm mỹ uy tín để làm đẹp

 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín giúp các chị em có thêm niềm tin để trao gửi nhan sắc, sức khỏe của mình vào tay bác sĩ. Hãy cùng xem một số tiêu chí để đánh giá viện thẩm mỹ uy tín nhé.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ viện thẩm mỹ uy tín

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, và đây cũng là cơ hội cho các cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng, len lỏi vào hàng ngũ các cơ sở làm đẹp uy tín, làm cho nhiều khách hàng bị mất niềm tin vào chuyện làm đẹp. Vậy khi đi làm đẹp hãy xem xét các yếu tố dưới đây để xem cơ sở thẩm mỹ đó có đạt được các tiêu chuẩn này không nhé.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ viện thẩm mỹ uy tín để làm đẹp

Minh bạch, được Bộ Y tế cấp phép

Tiêu chí đầu tiên giúp nhận biết viện thẩm mỹ an toàn đó chính là viện thẩm mỹ phải được cấp phép và có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ do Sở Y tế cấp phép. Chỉ những viện thẩm mỹ hội tụ đủ yêu cầu về an toàn y tế, quy trình khám chữa bệnh, tay nghề chuyên gia do Sở Y tế đưa ra mới được cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra, khi đến thăm khám hoặc thực hiện các dịch vụ tại viện thẩm mỹ thì khách hàng nên tìm hiểu thông tin về chuyên gia.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và tránh những sự cố không mong muốn xảy ra sau khi thực hiện dịch vụ, quý khách hàng phải lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp và chuyên gia trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng phải có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh do Sở Y tế cấp phép.

5

Việc lựa chọn các viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động và chuyên gia có giấy phép hành nghề là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp khách hàng tránh tình trạng gặp phải các trung tâm không uy tín, hoặc các chuyên gia không có tay nghề, hoặc chưa được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề và tránh tiền mất tật mang.

47

Việc yêu cầu xem giấy phép hoạt động và giấy phép hành nghề của chuyên gia là yêu cầu thích đáng và là quyền lợi của khách hàng, vì vậy khi đưa khách hàng yêu cầu xem các giấy phép này thì viện thẩm mỹ phải cung cấp đầy đủ, rõ ràng bản chính để khách hàng yên tâm. Đối với các viện thẩm mỹ không cung cấp được đầy đủ chứng từ theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định thực hiện dịch vụ tại viện thẩm mỹ đó. 

Viện thẩm mỹ sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì tay nghề chuyên gia quyết định hơn 90% kết quả sau khi thực hiện dịch vụ. Việc lựa chọn các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nhận đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế lâu năm của mình, các chuyên gia sẽ đánh giá chính xác về vấn đề khách hàng gặp phải, cũng như đưa ra những phương pháp thẩm mỹ phù hợp, giúp khách hàng đạt được kết quả như mong muốn, với mức chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

IMG_8124

Danh tiếng và tay nghề của chuyên gia luôn là yếu tố đầu tiên giúp một viện thẩm mỹ hoạt động bền vững. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì khách hàng nên lựa chọn các viện thẩm mỹ hoạt động lâu đời và có đội ngũ y chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, sàng lọc để chọn điểm đến có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tiếng, uy tín và chuyên môn cao. Có như vậy, khách hàng mới yên tâm về mong muốn cải thiện nhan sắc của mình.

Cập nhật các phương pháp và xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chắc chắn phải là nơi luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại và mới nhất, đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo ra cái mới trên nền tảng khoa học để đem đến các phương pháp thẩm mỹ riêng và đánh dấu sự độc quyền ở cơ sở thẩm mỹ đó. Ngoài ra, để đảm bảo đem đến một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín có các chuyên gia thường xuyên học tập tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển,

52

Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi là một trong những viện thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ làm đẹp hiện đại và chất lượng. Chúng tôi tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Đến với Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi, khách hàng được đảm bảo sẽ trải nghiệm các liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Xem thêm các bài viết khác tại đây. Liên hệ trực tiếp đến Fanpage hoặc Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi để được tư vấn chi tiết.