Feedback khách hàng thực hiện căng bóng tráng gương tại Yến Nhi

”  Mình cũng như nhiều chị em ở đây, mặt chi chít mụn ẩn và đầu đen, da ngăm đen và không đều màu tí nào, lỗ chân lông siêu to khổng lồ, lại còn bị thâm nám tàn nhang nữa chứ. Thực sự nhiều lúc cũng tuyệt vọng và bất lực lắm, gặp ai cũng ngại lẫn tự ti. Nhờ người quen giới thiệu viện chăm sóc da ở thẩm mỹ Yến Nhi mà da mình đã chính thức hồi sinh, bây giờ nhìn ưng lắm luôn”  Đây là những chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ căng bóng tráng gương tại Yến Nhi và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Trước khi đến với Yến Nhi, bạn Quỳnh Anh từng rất tự ti với vẻ ngoài của mình, đặc biệt là làn da thâm sạm và không đều màu cùng với đó là tình trạng nám tàn nhang khiến cho tổng thể khuôn mặt trông kém sắc và già hơn so với tuổi thật.

Bạn chia sẻ mình đã từng sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng da, quảng cáo sản phẩm nào hot cũng mua về dùng thử, tuy nhiên không cải thiện được tình trạng da mà chỉ thêm tốn tiền. Sau đó, nhờ một người quen giới thiệu viện thẩm mỹ Yến Nhi mà Quỳnh Anh quyết định thử dịch vụ căng bóng tráng gương tại đây. Đi với tâm thế ” không còn gì để mất” nhưng kết quả nhận được chỉ sau 30 phút đã thực sự khiến Quỳnh Anh bất ngờ.

Căng bóng tráng gượng vốn là dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của chị em khi đến với Yến Nhi. Bằng sự kết hợp của công nghệ hiện đại và sử dụng các loại tinh chất hàng đầu của ngành thẩm mỹ, cũng như bác sĩ chuyên môn giỏi, tư vấn đúng với tình trạng da của bạn, căng bóng tráng gương có thể đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho làn da, bao gồm:

  • Đánh bay thâm sạm, nám, da không đều màu
  • Kích thích sản sinh collagen trẻ hóa làn da, đẹp từ sâu bên trong
  • Hấp thụ loại bỏ hắc tố melanin gây thâm, nám, tàn nhang ngăn tái hình thành
  • Mang lại làn da trắng sáng căng bóng
  • Da trắng bật tông không lo sạm xỉn da

Căng bóng tráng gượng vốn là dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của chị em khi đến với Yến Nhi.

Hình ảnh so sành làn da trước và sau của Quỳnh Anh là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của căng bóng trắng gương, kết quả gây bất ngờ cho cả chính chủ. Quỳnh Anh chia sẻ: ” Da sáng lên với nhìn khỏe hơn hẳn ấy, cảm ơn Yến Nhi đã chăm sóc mình nhiệt tình từ lúc đến đến lúc đi nha”

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để Yến Nhi có thể nỗ lực làm việc và mang đến nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề về da mà những sản phẩm chăm sóc da thông thường không đem lại kết quả thì hãy liên hệ Yến Nhi ngay hôm nay nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Căng bóng tráng gương tại Yến Nhi gồm những bước nào?

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.