CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là yếu tố quyết định nên hiệu quả của dịch vụ thẩm mỹ. Một số trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất đã có mặt tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

co so vat chat 1

HỆ THỐNG PHÒNG MỔ VÔ KHUẨN 1 CHIỀU HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu.

Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng trên thế giới như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

MỘT SỐ CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN NHẤT

co so vat chat 2

Súng cấy mỡ vi thể Maftgun

co so vat chat 3

Máy triệt lông Diode Laser

co so vat chat 4

Máy Laser Tribeam

co so vat chat 5

Máy hút mỡ Vaser Lipo

  • Trong lĩnh vực thẩm mỹ, không thể không kể đến những công nghệ hiện đại nhất như công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hàng đầu của Mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất lấy lại vóc dáng eo thon cho người thực hiện.
  • CÔNG NGHỆ DIODE LASER, CÔNG NGHỆ WHITE LASER, CÔNG NGHỆ HYBRID, CÔNG NGHỆ CẮT MÍ NGỦ, CÔNG NGHỆ CẤY DƯỠNG CHẤT YOUNG FACE ….trong điều trị thẩm mỹ da là những công nghệ đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.
  • Dao mổ siêu âm Harmonic được coi là một bước cải tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, cho phép sử dụng năng lượng sóng siêu âm để bóc tách, tạo khoang, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa các tổn thương hay xâm lấn da.
  • Súng cấy mỡ vi thể Maftgun cho phép 1Cc mỡ chia nhỏ thành 240 phần giúp cho kết quả sau cấy mỡ được mềm mịn, đều đẹp và tỷ lệ mỡ sống cao nhất.
co so vat chat 6
Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã có những thành tựu nhất định trong công nghệ thẩm mỹ và được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng khắp nơi trên cả nước. Đây cũng chính là động lực để Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi luôn nỗ lực trong sự nghiệp kiến tạo nên sắc đẹp cho phụ nữ Việt tỏa sáng.