CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ĐA ĐIỂM KOREA: GƯƠNG MẶT TỶ LỆ VÀNG – HÔ BIẾN THÀNH HOTGIRL

Sở hữu một khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn của nhân trắc học là điều mơ ước của hàng nghìn cô gái. Giờ đây, với công nghệ trẻ hóa đa điểm Korea của Yến Nhi, các nàng sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt xinh đẹp như vậy.

1. TRẺ HÓA ĐA ĐIỂM – TẠO HÌNH CẰM V-LINE

Tạo hình cằm V-line là một phương pháp thẩm mỹ tạo dáng cằm V-line không phẫu thuật bằng cách đưa chất làm đầy vào cằm, sau đó bác sĩ sẽ chỉnh dáng cằm V-line theo tỷ lệ vàng, sao cho cằm dài, cân đối, hài hòa tổng thể gương mặt.

Những ưu điểm mà phương pháp này mang lại bao gồm:

 • Không chỉ tạo dáng cằm V-line thanh tú mà còn giúp gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn, tạo điểm nhấn gương mặt thời thượng hơn.
 • Không phẫu thuật, không dao kéo giúp cho những cô nàng sợ đau, sợ phẫu thuật có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng về những nỗi sợ này.
 • Không gây đau đớn hay khó chịu bởi quá trình tiêm bác sĩ sẽ ủ tê, đồng thời dùng kim chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ để đưa chất làm đầy chất lượng vào đúng vị trí.
 • Tạo dáng cằm V-line không để lại sẹo, không biến chứng, vô cùng an toàn nếu khách hàng thực hiện tại cơ sở uy tín có bác sĩ giỏi.

2. TRẺ HÓA ĐA ĐIỂM – TẠO HÌNH MÔI BABY

Tạo hình môi baby là một trong những phương pháp cải thiện những đôi môi không được hoàn hảo được đánh giá là an toàn, đem lại hiệu quả tốt nhất. Đây là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn và rất hạn chế những nguy cơ gây biến chứng so với hình thức phẫu thuật cắt môi như trước đây.

Những ưu điểm của phương pháp tạo hình môi baby tại Yến Nhi bao gồm:

 • Sở hữu đôi môi trái tim gợi cảm, quyến rũ, thu hút ánh nhìn đầu tiên. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 10 – 15 phút có được dáng môi như ý. 
 • Không sưng, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ. 
 • Đẹp ngay sau khi tiêm, không cần nghỉ dưỡng. 
 • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, tương thích với cơ thể cao.

3. LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG

Làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật làm đầy thái dương bằng cách đưa chất làm đầy vào vị trí thái dương hóp. Chỉ sau 15-20 phút bạn sẽ thấy rõ kết quả cải thiện, các vùng trũng, lõm ở thái dương sẽ được san phẳng, cân đối hài hòa gương mặt.

làm đầy thái dương

Những ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

 • Không đau, không xâm lấn: quá trình thực hiện bác sĩ chỉ dùng kim chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào thái dương.
 • Không cần nghỉ dưỡng, thời gian tiêm và hồi phục nhanh: khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.
 • An toàn, không gây biến chứng: Nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng được loại chất làm đầy tốt, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện thì bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

4. HÌNH ẢNH NHỮNG KHÁCH HÀNG SỞ HỮU KHUÔN MẶT CHUẨN TỶ LỆ VÀNG TẠI YẾN NHI

Công nghệ trẻ hóa đa điểm của Korea đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tìm được vẻ đẹp của mình, tự tin với diện mạo xinh chuẩn hot girl. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng chất làm đầy chính hãng, quy trình thực hiện đặt tiêu chuẩn, đây là kết quả mà Yến Nhi cam kết mang lại cho quý khách hàng tin tượng lựa chọn.

Hình ảnh thực tế của khách hàng tại Yến Nhi
Hình ảnh thực tế của khách hàng tại Yến Nhi

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ trẻ hóa đa điểm Korea, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu. Để sở hữu khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng ngay hôm nay, hãy liên hệ Yến Nhi qua số Hotline 0949 265 000 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Bí quyết sở hữu cằm V-line tự nhiên với dịch vụ trẻ hóa đa điểm Korea