CÔNG NGHỆ V-LINE PERFECT CÓ THỰC SỰ THẦN THÁNH NHƯ LỜI ĐỒN?

V Line Perfect là một phương pháp làm thon gọn cằm đang rất HOT hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những công nghệ cũ. Vậy công nghệ này có thực tốt như lời đồn? Quá trình thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

1. CÔNG NGHỆ V-LINE PERFECT LÀ GÌ?

V Line Perfect là một phương pháp giúp làm thon gọn hàm được đánh giá cao hiện nay, thay thế cho cả kỹ thuật cắt gọt hàm và tiêm filler, botox trước đó. Bởi khả năng biến hóa vùng cằm trở nên thon gọn, chuẩn v-line mà không cần đụng chạm dao kéo hay tiêm thuốc vào cơ thể. Công nghệ V Line Perfect sử dụng các tia sóng cao tần tác động vào phần cơ co cứng và lớp mỡ nằm sâu bên dưới da, giúp thư giãn, teo bớt phần cơ thừa để giúp vùng hàm thon gọn hơn.

vline perfect

2. V-LINE PERFECT PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Hàm to do thói quen nhai sai cách, khiến cơ co cứng, to bạnh hoặc lệch hàm một bên.
 • Nhai kẹo cao su, đồ dai cứng quá lâu, quá thường xuyên hoặc thói quen nghiến răng cũng khiến phần cơ hàm cứng và to.
 • Đã từng thực hiện tiêm botox nhưng hiệu quả không như mong muốn.
 • Muốn sở hữu cằm Vline nhưng ngại đụng chạm dao kéo, phẫu thuật.
cằm vline perfect

3. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ V-LINE PERFECT

An toàn, không phẫu thuật

 • Đây là phương pháp sử dụng công nghệ nên sẽ không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng máy công nghệ cao bắn tia cao tần tác dụng vào lớp cơ và mỡ dưới da nguyên nhân làm cho hàm to bạnh, thu gọn phần hàm tạo dáng Vline giúp bạn đạt được mong muốn có gương mặt thanh tú, rạng rỡ mà không phải phẫu thuật. Hơn thế nữa, đây là phương pháp không sử dụng hóa chất hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ mặt và gây đau đớn. Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả nhanh chóng

 • Với công nghệ làm thon gọn hàm V Line Perfect bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng, hơn thế nữa bạn không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Bên cạnh đó thời gian thực hiện liệu pháp làm thon gọn hàm chỉ mất 45 phút cho một buổi điều trị mà hiệu quả đạt được kéo dài 1-2 năm.
công nghệ vline perfect

Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí cho 1 liệu trình tạo cằm V-Line không cần phẫu thuật rất phải chăng, phù hợp với khả năng của mọi khách hàng, chi phí làm thon gọn hàm V Line Perfect chỉ bằng 1 phần nhỏ chi phí phẫu thuật gọt hàm V-Line. 

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ V-LINE PERFECT TẠI YẾN NHI

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra, sau đó sẽ đưa ra chẩn đoán xem bạn có đủ tiêu chuẩn cũng như đủ sức khoẻ để thực hiện liệu pháp. 
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê vùng thực hiện liệu pháp V-line Perfect, đưa bạn vào trạng thái thư giãn trước khi bắt đầu. 
 • Bước 3: Sử dụng máy công nghệ làm thon gọn hàm V-line Perfect chỉnh dáng cằm cho khách hàng.
 • Bước 4: Kết thúc liệu trình, bạn sẽ được đưa vào phòng nghỉ ngơi và nghe hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà 
Hình ảnh thực tế của khách hàng tại Yến Nhi

Với nhiều ưu điểm vượt trội, V-Line Perfect là phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật, giúp khắc phục những khuyết điểm cằm to bạnh, thô cứng, mang lại gương mặt cân đối, thon gọn. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ viện thẩm mỹ Yến Nhi – nơi đã ứng dụng công nghệ V-line Perfect thành công để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Bí quyết sở hữu cằm V-line tự nhiên với dịch vụ trẻ hóa đa điểm Korea