Dịch vụ nhấn mí 7 điểm

Dịch vụ nhấn mí 7 điểm – giải pháp hoàn hảo cho việc sở hữu đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn. Với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Yến Nhi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhấn mí an toàn, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Vậy dịch vụ nhấn mí 7 điểm là gì? Kỹ thuật này có những ưu và nhược điểm gì?

NHẤN MÍ 7 ĐIỂM LÀ GÌ? 

Dịch vụ nhấn mí 7 điểm là một phương pháp tạo nếp mí mắt bằng cách sử dụng các dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo ra 7 lỗ mối đính ở mí mắt trên, chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút, với khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tạo mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NHẤN MÍ 7 ĐIỂM 

Dịch vụ nhấn mí 7 điểm được phát triển tại Hàn Quốc – quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất Thế Giới. Dịch vụ nhấn mí 7 điểm tại Yến Nhi mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm bao gồm:

  • Giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới bền vững không bị tuột do các tiếp điểm được tạo lên đến 7 điểm trong khi phương pháp nhấn mí truyền thống chỉ có 3 – 5 điểm.
  • Đường gấp nếp mí mắt mới đều hơn bởi các tiếp điểm được tạo gần sát nhau tạo nên một chuỗi liên kết đều đẹp, hạn chế tối đa hiện tượng gấp khúc mất thẩm mỹ.
  • Đường gấp nếp mí mắt rõ nét hơn bởi chuỗi liên kết các điểm tạo nếp mí mắt cân xứng, đều đặn
  • Không bóc tách da, không để lại sẹo
  • Có thể thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút
  • Không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm của mắt

NHẤN MÍ 7 ĐIỂM PHÙ HỢP VỚI AI? 

  • Dành cho cả nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu nhấn mí mắt
  • Người có mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 2 bên lệch, nhiều nếp mí mắt,…
  • Mí mắt sụp do da dư và mỡ thừa ở vùng mí
  • Người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn như mong đợi

QUY TRÌNH NHẤN MÍ 7 ĐIỂM TẠI VIỆN THẨM MỸ YẾN NHI 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt cụ thể của bạn và tư vấn phương pháp nhấn mí mắt phù hợp nhất.

BƯỚC 2: ĐO VẼ

Bác sĩ sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên dụng để xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới của bạn. Dựa theo đường gấp nếp mí mắt mới này mà bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các tiếp điểm tạo nếp mí mắt.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Bạn được tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mắt nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất trước khi nhấn mí mắt. Khách hàng được vô cảm bằng phương pháp gây tê để hoàn toàn không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học tiến hành luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt vừa được xác định. Tại vị trí các tiếp điểm này, các bác sĩ khéo léo tạo liên kết với sụn mi mắt và da mí mắt để điều chỉnh lại độ mở của mắt cũng như duy trì sự bền vững cho mí mắt.

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

Sau khoảng 30 phút phẫu thuật, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp như mong muốn. Kết thúc quá trình nhấn mí mắt, bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể ra về ngay sau đấy do phương pháp này không tốn quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.