Giải đáp: Căng chỉ collagen có an toàn hay không?

” Xin chào thẩm mỹ Yến Nhi! Em đang muốn thực hiện dịch vụ căng chỉ collagen nhưng nghe nói dịch vụ này không an toàn. Em không biết thực hư như thế nào nên mong nhận được lời giải đáp để có động lực làm đẹp ạ”
Viện thẩm mỹ Yến Nhi chào bạn!
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, việc kiếm chứng về tính an toàn của nó là điều vô cùng cần thiết. Trước thắc mắc của bạn và cũng như nhiều người khác, các chuyên gia của viện thẩm mỹ Yến Nhi xin được giải đáp như sau:
Đầu tiên cần biết rằng, căng chỉ collagen là một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, giúp trẻ hóa làn da bằng cách đưa các sợi chỉ sinh học vào dưới da để kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ. Đây là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì có nhiều ưu điểm như:
  • Trẻ hóa da từ sâu bên trong: Sợi chỉ sinh học sẽ tạo thành lớp lưới giúp da căng ngay lập tức và kích thích sản sinh collagen từ bên trong.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Mỗi lần căng chỉ collagen chỉ mất khoảng 30-60 phút và bạn có thể quay lại công việc ngay sau đó.
  • Không cần thực hiện phẫu thuật: Căng chỉ collagen là phương pháp không xâm lấn, không dùng dao kéo, chỉ cần gây tê và đưa sợi chỉ vào dưới da.

Tuy nhiên, căng chỉ collagen cũng có một số hạn chế  mà bạn cần biết:
  • Không phải ai cũng phù hợp: Căng chỉ collagen chỉ hiệu quả với những người có làn da không quá chảy xệ hoặc nhăn nheo. Nếu bạn có làn da quá lão hóa hoặc bị tổn thương do mụn, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn bạn thực hiện phương pháp thẩm mỹ khác để đảm bảo hiệu quả.
  • Không kéo dài mãi mãi: Sợi chỉ sinh học sẽ tự tan trong cơ thể sau khoảng 2-3 năm. Sau đó, da sẽ trở lại tình trạng ban đầu nhưng không ngay lập tức và sự thay đổi sẽ diễn ra từ từ. .
Đối với vấn đề ” Căng chỉ collagen có an toàn hay không?”, căng chỉ collagen không gây hại, thành phần hoàn toàn tự nhiên. Hiện nay, chưa có một báo cáo nào về tác hại của căng chỉ collagen. Nhưng như mọi phương pháp thẩm mỹ khác, căng chỉ collagen cũng có thể xảy ra biến chứng như viêm nhiễm, dị ứng, sợi chỉ bị tuột hoặc gãy, nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín, đảm bảo chất lượng của chỉ collagen cũng như đảm bảo vệ sinh của thiết bị thực hiện, phòng thẩm mỹ vô trùng.
Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ về tình trạng da của mình và lựa chọn nơi thực hiện uy tín để có kết quả tốt nhất. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó là viện thẩm mỹ Yến Nhi. Yến Nhi cam kết:
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinhg nghiệm
  • Trang thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến để hỗ trợ tối ưu cho toàn dịch vụ
  • Đảm bảo chỉ collagen thuộc loại chỉ Y Khoa, lành tính cho da do được làm hoàn toàn tự nhiên, cam kết sợi chỉ đưa vào da khách hàng an toàn 100%
  • Quy trình đảm bảo tiêu chuẩn an toàn
  • Mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng xóa đi dấu hiệu da chùng nhão, chạy xệ

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúc cho bạn có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất!

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.