Hút mỡ tạo hình thành bụng mini đang là dịch vụ thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Phương pháp này loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng giúp thành bụng săn chắc cho chị em sở hữu vóc dáng chuẩn với bụng phẳng eo thon như thời son trẻ.

1. Hút mỡ tạo hình thành bụng mini là gì?

Hút mỡ tạo hình thành bụng mini là phương pháp đội ngũ Yến Nhi hiện đại giúp phục hồi sức căng của các cơ thành bụng và loại bỏ bớt phần da chùng, da thừa làm thon gọn vòng 2 hiệu quả và mang lại làn da săn chắc cho vùng bụng. Phương pháp này đường mổ ngắn và ít để lại sẹo.

2. Phương pháp thực hiện

Với phương pháp này đội ngũ Yến Nhi không chỉ hút mỡ và loại bỏ bớt phần da thừa mà còn tác động phục hồi sức căng của cơ thành bụng giúp khắc phục tối đa sự chùng nhão của cơ bụng.

Đây là phương pháp kết hợp 2 quy trình: hút mỡ và tạo hình thành bụng mini

hut mo tao hinh bung 1
hut mo tao hinh bung 2

Đối với quy trình hút mỡ

Có sự hỗ trợ của Công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hút mỡ biện đại nhất thế giới từ Mỹ mang lại vòng 2 đẹp hơn cả mong đợi cho hàng nghìn phụ nữ.

Vaser Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

hut mo tao hinh bung 3

Đối với quy trình hẫu thuật tạo hình thành bụng mini

Được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu.

đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt có khả năng làm săn chắc và thon gọn bụng.

3. Đối tượng thực hiện

  • Người béo phì thừa cân tích mỡ vòng bụng muốn sở hữu vòng eo thon gọn.
  • Phụ nữ sau sinh muốn thu gọn vòng 2 săn chắc
  • Người có sức khỏe tốt không trong tình trạng chống chỉ định đội ngũ Yến Nhi.

4. Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp hút mỡ tạo thành bụng phù hợp. Trong bước này đội ngũ Yến Nhi cũng sẽ làm các xét nghiệm y tế tổng quát để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ tạo thành bụng không.

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

đội ngũ Yến Nhi đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng bụng giúp tăng hiệu quả thành công của thẩm mỹ.

Bước 3: Gây mê

Gây mê với liều lượng thích hợp để bạn có cảm giác thoải mái nhất.

Bước 4: Tiến hành đội ngũ Yến Nhi

đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành hút mỡ, bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng.

hut mo tao hinh bung 4

5. Ưu điểm của phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng mini

  • Vòng eo thon gọn mơ ước trở thành hiện thực với lượng mỡ thừa được tiêu diệt đến 90%, vùng bụng sau hút mỡ căng mịn săn chắc
  • Không đau, không xâm lấn và phục hồi nhanh chóng
  • Không gồ ghề, không xơ cứng …
  • Vaser Lipo được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và phù hợp cho cả nam lẫn nữ
  • Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, không làm tổn thương tới các mạch máu, dây thần kinh, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn phương pháp hút mỡ truyền thống.

Lưu ý * đội ngũ Yến Nhi hút mỡ bụng tạo hình thành bụng phải được thực hiện tại bệnh viện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Vòng eo sau sinh khiến tôi luôn phiền lòng và đã áp dụng rất nhiều cách nhưng đều không hiệu quả. Cho đến khi được người bạn giới thiệu đến Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi tư vấn tôi đã lấy lại được cho vòng eo mơ ước. Hết xồ xề, hết mỡ bụng tôi tự tin diện đồ khoe dáng và thành công hơn trong công việc ”.

Hồng Minh – Hà Nội

hut mo tao hinh bung 5