Má chống chảy xệ MD codes: Phương pháp nâng cơ má hiệu quả và an toàn

Với sự tác động của thời gian và quá trình lão hóa, da khuôn mặt dần trở nên chảy xệ, mất độ đàn hồi và xuất hiện những nếp nhăn. Điều này làm mất đi vẻ tươi trẻ và sự tươi sáng của khuôn mặt, làm cho chúng ta trông già hơn tuổi thật. Nhưng may mắn thay, má chống chảy xệ MD codes đã xuất hiện và mang đến một giải pháp không phẫu thuật tuyệt vời. Vậy má chống chảy xệ MD codes là gì? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này trong nội dung bài viết dưới đây.

1. BIỂU HIỆN CỦA LÀN DA LÃO HÓA 

Trong quá trình lão hóa, da mất độ đàn hồi và trở nên chảy xệ là một trong những vấn đề chung mà nhiều người phải đối mặt. Cùng với sự gia tăng tuổi tác, sự suy giảm sản xuất collagen và elastin – hai protein quan trọng giúp duy trì độ đàn hồi và độ căng của da, dẫn đến sự giãn nở và sự tuột dần của da.

Hàm lượng collagen và elastin giảm đi, khiến cho da không còn đủ khả năng tái tạo và duy trì cấu trúc của nó. Mất đi độ đàn hồi, da trở nên mỏng hơn, thiếu sức sống và xuất hiện những nếp nhăn và vết chảy xệ trên khuôn mặt. Các khu vực như má, cằm, cổ và cung mày trở nên khó khăn trong việc duy trì đường nét thanh xuân.

Ngoài ra, sự chảy xệ của da cũng có thể được gia tăng bởi các yếu tố khác như tác động môi trường, ánh sáng mặt trời mạnh, khói thuốc, căng thẳng và chế độ dinh dưỡng không cân đối. Các yếu tố này góp phần vào việc giảm sự sản xuất collagen và elastin, làm mất đi độ đàn hồi tự nhiên của da.

Hiểu rõ tình trạng da mất độ đàn hồi và chảy xệ là quan trọng để tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục. Má chống chảy xệ MD codes đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu này, giúp nâng cơ má một cách hiệu quả và an toàn.

2. TÌM HIỂU VỀ CHỐNG CHẢY XỆ MD CODES

Chống chảy xệ MD codes là giải pháp ngăn chảy xệ và sự lão hóa động vô cùng hiệu quả. Kỹ thuật này dựa trên việc nghiên cứu hoạt động của các nhóm cơ mặt và tác động vào chúng bằng hai cơ chế:

 • Cơ chế làm giảm sức co của cơ: Filler sẽ được tiêm vào các nhóm cơ ở vùng mặt giữa, như cơ gò má, cơ khóe mũi miệng, cơ hở lợi,… để tạo sức nặng cho nhóm cơ này và hạn chế hoạt động xấu của chúng. Điều này sẽ giúp giảm độ sâu của khóe miệng, hạ được độ cao của gò má khi cười nói.
 • Cơ chế hỗ trợ nâng đỡ sức kéo cho nhóm cơ gây chảy xệ: Filler sẽ được tiêm vào các nhóm cơ ở vùng thái dương, má ngoài,… để tăng cường sức kéo cho nhóm cơ này và giúp da căng hơn. Điều này sẽ giúp da vùng má không bị lỏng lẻo và chảy xệ.

3. ƯU ĐIỂM CỦA CHỐNG CHẢY XỆ MD CODES 

Kỹ thuật filler MD codes có nhiều ưu điểm so với các phương pháp căng da mặt khác, như:
 • Căng da hiệu quả: Làm hết dấu hiệu chảy xệ, đồng thời giải quyết các khuyết lõm là nguyên nhân gây ra thần thái mệt mỏi, thiếu sức sống.
 • Không cần phẫu thuật: Kỹ thuật này chỉ sử dụng kim tiêm để tiêm filler vào da, không cần phải phẫu thuật, hạn chế tối đa mức xâm lấn. Do đó, kỹ thuật này không để lại sẹo, không gây đau đớn hay biến chứng nghiêm trọng.
 • Không ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên: Kỹ thuật này không làm thay đổi khuôn mặt hay biểu cảm của bạn, mà chỉ giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn. Bạn vẫn có thể cười, nói, nhăn mày,… một cách tự nhiên.
 • Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật này có thể duy trì hiệu quả từ 12-18 tháng, tùy thuộc vào loại filler và vùng tiêm. Bạn có thể tiêm lại khi hiệu quả giảm đi để duy trì hiệu quả.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 30-45 phút để thực hiện và bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không cần nghỉ dưỡng.

4. CHỐNG CHẢY XỆ MD CODES DÀNH CHO AI? 

Chống chảy xệ MD codes là một kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp cho những người có các vấn đề sau:
 • Da mặt bị chảy xệ, lỏng lẻo do lão hóa hoặc giảm cân đột ngột.
 • Da mặt bị khuyết lõm, teo mô, thiếu độ nhô ở các vùng như má, cằm, môi,…
 • Da mặt bị nếp nhăn sâu do hoạt động của các nhóm cơ mặt.
 • Da mặt bị thiếu sức sống, mệt mỏi, buồn phiền do sự chảy xệ và khuyết lõm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về má chống chảy xệ MD codes – một phương pháp nâng cơ má hiệu quả và an toàn. Nhờ sự tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng ta không còn phải dựa vào phẫu thuật dao kéo để làm đẹp và trẻ hóa khuôn mặt. Má chống chảy xệ MD codes đã mở ra một khả năng mới, đem lại kết quả trẻ hóa tuyệt vời mà không gây đau đớn và thời gian phục hồi lâu dài.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc lựa chọn chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo về má chống chảy xệ MD codes là điều rất quan trọng. Chỉ những bác sĩ thẩm mỹ uy tín và có chứng chỉ đủ kiến thức và kỹ năng mới có thể thực hiện quy trình này một cách an toàn và đạt được kết quả tối ưu.

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.