Nâng ngực trả góp lãi suất 0 đồng là dịch vụ làm đẹp hoàn hảo dành được sự quan tâm của phái đẹp. Không cần chứng minh tài chính mà xét duyệt một cách cực kỳ đơn giản. Với sự hỗ trợ từ ngân hàng VP Bank Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã mang đến cơ hội làm đẹp cho rất nhiều phụ nữ Việt và giúp họ tự tin hơn với vòng 1 căng tròn sexy mà không cần lo chi phí.

client

NÂNG NGỰC TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Nâng ngực trả góp có 2 chương trình:

+ 1 là bạn trả trước 40% gói dịch vụ , sẽ được tặng áo đai định hình

+ 2 là bạn trả trước 0% gói dịch vụ, thì sẽ không được tặng áo đai định hình

Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trả góp số tiền còn lại gói dịch vụ còn lại trong khoảng thời gian 12 tháng.

Bạn có thể thoải mái chọn lựa một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực như: nâng ngực Nano Chip, nâng ngực Nano Chip Ergonomix, nâng ngực Mentor, nâng ngực Allergan,…mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

client

Tất cả khách hàng các tỉnh thành Miền Bắc

client

Độ tuổi từ 23 trở lên

client

Đủ điều kiện sức khỏe để đội ngũ Yến Nhi nâng ngực

client

Khách hàng muốn cải thiện vóc dáng vòng 1 quyến rũ hơn

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI nâng ngực TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

  • Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đầu tiên được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.
  • Chất liệu nâng ngực chính hãng, có tem bảo hành và được bảo hành vĩnh viễn bởi nhà sản xuất.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ y đội ngũ Yến Nhi tay nghề cao, kinh nghiệm trong nghề đã được kiểm chứng bới chuyên gia và những người đã từng làm dịch vụ tại đây.
  • Được hưởng các chế độ chăm sóc, quan tâm và theo dõi hoàn toàn bình đẳng như các khách hàng thông thường.
  • Được tự chọn túi độn ngực theo sở thích, điều kiện tài chính phù hợp với bản thân qua sự tham vấn của các đội ngũ Yến Nhi chuyên khoa.
  • Được thăm khám và chữa trị bởi sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại, tiên tiến, hàng đầu thế giới.
  • Chi phí hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ và ngoài ra còn có những chương trình ưu đãi khuyến mãi các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng.
Với những ưu đãi tuyệt vời này bạn còn còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội làm đẹp có 1 – 0 – 2 này ngay từ ngày hôm nay
client

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI NÂNG NGỰC TRẢ GÓP TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

client

đội ngũ Yến Nhi Nâng được thực hiện tại Bệnh viện đạt quy chuẩn Bộ Y Tế được áp dụng công nghệ hiện đại nên mang lại hiệu quả cao, hoàn toàn không có sự khác biệt hay hiệu quả thấp hơn so với nâng ngực thanh toán chi phí 1 lần nên bạn có thể yên tâm.

client

Quy trình nâng ngực trả góp, trình độ đội ngũ Yến Nhi, chất lượng túi ngực, chất lượng dịch vụ…khi nâng ngực trả góp đều được đảm bảo, bởi vậy mà số khách hàng lựa chọn dịch vụ này cũng ngày càng tăng cao.

Tư vấn Nâng cấp vòng 1 trả góp lãi suất 0 đồng tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi – sự lựa chọn hoàn hảo để có được vòng 1 căng tròn quyến rũ vô điều kiện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1:
Thăm khám và tư vấn

đội ngũ Yến Nhi thăm khám và kiểm tra hình dáng ngực vốn có, từ đó đưa ra tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện phù hợp nhất để cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn của khách hàng.

Bước 2:
Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện theo đúng quy định và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn. đội ngũ Yến Nhi chuẩn bị dụng cụ đội ngũ Yến Nhi đã được khử trùng sạch sẽ theo quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3:
Đo vẽ thẩm mỹ

đội ngũ Yến Nhi đo vẽ các chỉ số cơ thể và chỉ số vòng 1 để lựa chọn đặt túi ngực có kích thước phù hợp, cân đối với dáng người.

client

Bước 4: Gây mê

đội ngũ Yến Nhi tiến hành gây mê cho khách hàng với liều lượng phù hợp.

Bước 5: Tiến hành thao tác đội ngũ Yến Nhi chính

đội ngũ Yến Nhi tiến hành bóc tách tạo khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera và thực hiện các thao tác chính xác nhất đưa túi độn vào vị trí phù hợp nhất.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Kết thúc quy trình bằng một đường khâu thẩm mỹ để vết sẹo trở nên đẹp nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ 36A Lý Nam Đế - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
để được giải đáp cụ thể hơn về giải pháp làm đẹp này nhé!
tham my vien
tham my vien

Ý kiến khách hàng

“Dịch vụ nâng ngực trả góp lãi suất 0% của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã giúp mơ ước sở hữu vòng 1 căng mịn của nhiều khách hàng trở thành hiện thực sớm hơn dự định. Với những khách hàng có thu nhập thấp như tôi thì cảm nhận rõ sự hoàn hảo rõ rệt trong dịch vụ này.”

Thanh Hằng – Vĩnh Phúc