QUÁ TRÌNH NHẤN MÍ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nhấn mí là phương pháp với khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tạo mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ. Hãy cùng thẩm mỹ viện Yến Nhi tìm hiểu về quy trình nhấn mí diễn ra như thế nào qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. NHẤN MÍ LÀ GÌ? 

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp khác cũng được rất nhiều chị em yêu thích bởi không cần sử dụng tới dao kéo, không phẫu thuật nên không gây cảm giác đau đớn cũng như rủi ro biến chứng trong cũng như sau khi thực hiện.

Phương pháp này cũng được nhiều chị em lựa chọn vì thời gian thực hiện nhấn mí rất nhanh chóng, chỉ mất từ 15-20 phút là có thể hoàn thành.

Nhấn mí thực hiện theo cách sau: Thông qua những điểm bấm đã được đo vẽ, xác định tại mí mắt trước đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng, dùng kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi để tạo hình nếp mí mới cân đối và hài hòa với cấu trúc mắt và khuôn mặt của mỗi người.

2. ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ

Là một phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng, nhấn mí đem lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Tạo mắt hai mí với tỷ lệ đường mí chuẩn

Tùy vào khuyết điểm về mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ đo đạc kỹ lưỡng và tạo nếp mí cân đối và phù hợp với gương mặt. Đường mí vô cùng mềm mại, tự nhiên mà không hề lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hạn chế xâm lấn

Để tạo nếp mí bền đẹp, bác sĩ sẽ đánh dấu từng điểm trên mí mắt. Quá trình thực hiện được tiến hành tỉ mỉ, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó, nếp mí mới được hình thành một cách rõ nét, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nhấn mí tại thẩm mỹ viện Yến Nhi, khách hàng có thể về nhà ngay. Bạn sẽ làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi nhờ mí mắt đẹp ngay sau khi thực hiện.

3. ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI NHẤN MÍ?

  • Khách hàng nam nữ từ 18 tuổi trở lên, có mắt một mí, da mí mắt mỏng.
  • Khách hàng bị sụp mí, mắt không thể mở to.
  • Khách hàng trẻ, có da mí mắt ít mỡ và ít da thừa.
  • Khách hàng có nhiều đường mí mắt.
  • Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhanh chóng.

4. QUY TRÌNH NHẤN MÍ DIỄN RA NHƯ NÀO

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá khuyết điểm trên đôi mắt của khách hàng như mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều… Sau đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc, hiểu rõ về nhược điểm và tình trạng mắt của bản thân, sau đó sẽ biết được phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 2: Đo vẽ đường mí

Bác sĩ tiến hành đo vẽ đường mí mắt mới phù hợp với tỷ lệ đường nét khuôn mặt khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh và gây tê, chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng.

Bác sĩ thực hiện vệ sinh và gây tê vùng mí mắt, giúp khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện thao tác nhấn mí

Theo đường mí đã đo vẽ, bác sĩ khéo léo thực hiện kĩ thuật nhấn mí.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện

Sau nhấn mí, bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để giúp bạn có được đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt mà thẩm mỹ viện Yến Nhi hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang có mong muốn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp!