TẠO HÌNH CẰM TRỌN PHÚ QUÝ CHỈ TRONG TÍCH TẮC

Tạo hình cằm tròn là phương pháp tiên tiến, hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng và thực hiện. Tuy nhiên đa số người vẫn chưa nằm bắt được hiệu quả cũng như quá trình thực hiện của phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cái nhìn chi tiết về phương pháp làm đẹp này.

1. THẾ NÀO LÀ CẰM TRÒN TÀI LỘC?

Dáng cằm tròn tạo cho người sở hữu dáng vẻ hiền lành, phúc hậu. Dáng cằm tròn này rất phù hợp với những gương mặt bầu bĩnh giúp cho gương mặt trẻ trung, đáng yêu hơn. Xét theo nhân tướng học, tướng cằm chính là yếu tố thể hiện tương lai và vận mệnh cũng như con đường công danh sự nghiệp của con người. Thông thường người có cằm tròn sẽ có tài lộc và hậu vận về sau này, con đường công danh sự nghiệp phát đạt và con cái sung túc.

2. TẠO HÌNH CẰM TRÒN TÀI LỘC LÀ GÌ?

Tọa hình cằm tròn là phương pháp giúp cằm trở nên thon, tròn hơn bằng cách tiêm chất làm đầy vào bên trong cằm. Phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa vào cơ thể và có độ an toàn khá cao.

Tạo dáng cằm tròn sẽ giúp chiếc cằm của bạn trở nên đầy đặn hơn nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với những phần còn lại trên khuôn mặt. Phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm vì nó đòi hỏi sự khéo léo và khả năng tính toán chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm.

3. ƯU ĐIỂM CỦA TẠO HÌNH CẰM TRÒN 

Tiêm cằm tròn có độ an toàn khá cao và có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả. Thế nên, nếu mọi người đảm bảo được các điều kiện thẩm mỹ thì nên áp dụng phương pháp này để sở hữu một chiếc cằm tròn, đầy.

Những ưu điểm có thể kể đến đó là:

  • Giúp cằm tròn đầy hơn
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng
  • Hạn chế xâm lấn vào cơ
  • Đạt được hiệu quả nhanh chóng

4. HIỆU QUẢ CỦA CẰM TRÒN DUY TRÌ TRONG BAO LÂU?

Thông thường, sau khi tiêm cằm tròn thời gian duy trì hiệu quả sẽ khoảng từ 9- 24 tháng. Thời gian trên có thể lâu dài hơn nếu mọi người có cơ địa tốt và một chế độ chăm sóc hợp lý.

Sau khoảng thời gian trên, chất làm đầy sẽ tan dần và cằm sẽ trở lại với hình dáng ban đầu. Mọi người có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện lại, giúp duy trì thẩm mỹ như mong muốn.

 

5. CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ SAU KHI TẠO HÌNH CẰM TRÒN ĐẦY

Sau khi thực hiện dịch vụ làm đẹp, để cằm nhanh ổn định và đẹp tự nhiên cũng như duy trì kết quả được lâu dài thì các bạn cần ghi chú ngay những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Bạn cần tránh tất cả các hoạt động có tác động mạnh lên vùng cằm nói riêng và vùng mặt nói chung như sờ nắn, mát xa, chơi thể thao, nằm sấp…
  • Tránh tiếp xúc nhiệt sau khi tiêm cằm tròn như xông hơi, tiếp xúc ánh nắng mặt trời…
  • Không ăn uống các thực phẩm dễ kích ứng như thịt bò, hải sản, đồ nếp… tránh các chất kích thích như bia rượu, cà phê không tốt cho sức khỏe.
  • Nên uống đầy đủ nước hàng ngày và các loại sữa, nước ép trái cây, ăn rau xanh để bổ sung dinh dưỡng.

Như vậy, một số vấn đề liên quan đến phương pháp tạo hình cằm tròn đã được chia sẻ khá cụ thể trong bài viết. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn trước khi quyết định làm đẹp. Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hãy đến thẩm mỹ viện Yến Nhi ngay hôm nay nhé!