Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi
KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP PHÁI ĐẸP VIỆT

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ được đánh giá là uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi 137 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội luôn là địa chỉ thẩm mỹ chinh phục được sự yêu mến của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP PHÁI ĐẸP VIỆT

Trong xã hội hiện đại, làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình để có được sự hòa nhập tốt hơn cũng như con đường thăng tiến rộng mở hơn. Chính bởi xuất phát từ những nhu cầu cấp thiết của xã hội mà Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã phát triển đa dạng các dịch vụ làm đẹp nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất “khẳng định đẳng cấp phái đẹp Việt”.

Với tinh thần đó, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã liên tục triển khai một loạt những kế hoạch, dự án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả làm đẹp cho khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn phải kể đến đó là dịch vụ tư vấn nâng cấp số đo 3 vòng (vòng 1, vòng 2, vòng 3), dịch vụ hút mỡ giảm béo các vùng trên cơ thể, các tiểu phẫu (mí, mũi, cằm …) và dịch vụ Spa …

tham my v1
tham my v1 1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi ưu tiên hàng đầu vào việc phát triển nhân tố nguồn nhân lực để tạo nên hiệu quả vượt trội cho các dịch vụ thẩm mỹ, cùng với việc chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ và liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng là phương châm hoạt động mà Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi theo đuổi.

Mặt khác, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi luôn tập trung hiện đại hóa toàn diện nền tảng công nghệ để tiến tới sự khác biệt, mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ và trị liệu chuyên sâu những vấn đề về khuôn mặt, vóc dáng và làn da bởi Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi luôn có được nguồn lực tối ưu nhất. Những công nghệ tiêu biểu cần phải kể đến đó là công nghệ hút mỡ Vaser lipo, dao mổ siêu âm Harmonic, súng cấy mỡ vi thể Maft gun, công nghệ nâng ngực 6D …

Với sự hỗ trợ đắc lực của những trang thiết bị hiện đại này, kết quả đội ngũ Yến Nhi chính xác gần như tuyệt đối và mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho người thực hiện.

tham my v1 3

ĐỘI NGŨ đội ngũ Yến Nhi GIỎI

Là đơn vị sở hữu đội ngũ đội ngũ Yến Nhi chuyên gia đầu ngành và hàng năm Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đều cử các đội ngũ Yến Nhi ra nước ngoài để học hỏi, lĩnh hội những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới để nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Cùng với đó, doanh nghiệp luôn đưa ra các cam kết để làm sao quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tối ưu nhất.

Đội ngũ chăm sóc viên cũng được đào tạo bài bản để hướng tới dịch vụ đẳng cấp và chinh phục sự hài lòng của khách hàng

Với những thành tựu đó, Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi luôn có lượng khách hàng đông đảo, không chỉ lượng khách hàng quen thuộc mà số lượng khách hàng mới cũng tăng lên rõ rệt qua mỗi giai đoạn.

Để có được Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi uy tín như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực không mệt mỏi và là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố con người – đội ngũ y đội ngũ Yến Nhi có đủ Tâm và đủ Tầm vẫn là quan trọng nhất. Đến với Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi để khẳng định bản thân và nâng tầm nhan sắc luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo phụ nữ Việt.

tham my v1 4
Nâng ngực Nano chip Ergonomix tham my v1 5