CHẤT LÀM ĐẦY FILLER JUVEDERM

Nội dung

𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎𝑦 𝑐𝑜́ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑓𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑢 𝑛ℎ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑎𝑢. 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑓𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑢̛𝑎 𝑐ℎ𝑢𝑜̣̂𝑛𝑔 đ𝑜́ 𝑙𝑎̀ 𝑓𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟 𝐽𝑢𝑣𝑒𝑑𝑒𝑟𝑚. 𝐹𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟 𝐽𝑢𝑣𝑒𝑑𝑒𝑟𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑙𝑎̀𝑚 đ𝑒̣𝑝, 𝑡𝑟𝑒̉ ℎ𝑜́𝑎 𝑑𝑎…𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑌𝑒̂́𝑛 𝑁ℎ𝑖 𝑡𝑖̀𝑚 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑣𝑒̂̀ 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑓𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟 𝑛𝑎̀𝑦 𝑛ℎ𝑒́.

Filler Juvederm là gì? Thông tin về Filler Juvederm

Filler Juvederm được xem là một trong những loại filler cao cấp hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và phân phối bởi tập đoàn ALLERGAN của Hoa Kỳ. Loại filler này đã được FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn, được phép lưu hành ở nhiều nước trên thế giới.

Filler là hoạt chất có trong cơ thể người, với thành phần chính là hyaluronic acid. Chúng được ứng dụng trong thẩm mỹ để làm trẻ hóa da và xóa nếp nhăn hiệu quả. HA có khả năng hấp thụ và giữ nước cao gấp nhiều lần trọng lượng của nó, do đó làn da của bạn luôn có vẻ đầy đặn, căng bóng hơn. Khi tiêm HA dưới da sẽ giúp khôi phục thể tích những phần mô bị teo mất do lão hóa hoặc thời gian.

Hoạt chất HA có độ tương thích cao, do đó khi tiêm sẽ được cơ thể chấp nhận và không bị đào thải. Trong các loại filler hiện nay, Juvederm là sản phẩm chứa nồng độ HA cao nhất, do đó chúng mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với các sản phẩm khác. Tiêm filler juvederm có hiệu quả ngay lập tức, hoạt chất HA trong filler juvederm có cấu tạo tương thích với cơ thể người nên sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng, HA có thể kích thích sản sinh ra collagen trong cơ thể người đồng nghĩa với việc đã tiêm filler nhiều lần thì khả năng tác dụng sẽ kéo dài hơn hoặc lượng filler mỗi lần tiêm được giảm xuống, Filler Juvederm ít gây sưng và bầm tím và trông sẽ tự nhiên hơn các dòng filler khác.

Tác dụng của filler juvederm trong làm đẹp.

Xóa các nếp nhăn trên mặt, các vết chân chim, giúp làm đầy và căng mọng môi, chỉnh sửa khuyết điểm và tạo hình môi quyến rũ hơn, xóa các đường rãnh cười trên khuôn mặt, tạo hình mặt V-Line thon gọn, làm đầy các vùng bị hóp như má, thái dương, trán…tạo hình má baby, tai tài lộc, mũi dọc dừa…

 

Filler Juvederm giá bao nhiêu?

Filler Juvederm tại Thẩm mỹ viện có giá trung bình khoảng 7-8 triệu/cc bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao thăm khám trước khi tiến hành thực hiện tiêm, trước khi tiêm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về dáng tiêm cũng như khuôn hình. Bạn nên nhớ giá thành của filler không phải vấn đề mà quan trọng là chất lượng của loại filler bạn chọn tiêm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng filler nhưng để đảm bảo tính an toàn cũng như sự hiệu quả thì bạn nên chọn filler Juvederm.

Số lượng ống filler cần sử dụng phụ thuộc vào độ trũng/sâu của vùng điều trị. Ở một số bệnh nhân cần tới 2 ống đầy nhưng có bệnh nhân lại chỉ cần ¼ ống filler để làm đầy rãnh mũi má. Một lời khuyên cho bạn đó không nên mua thuốc tự tiêm hoặc mua những dòng filler trôi nổi không rõ nguồn gốc nó có thể trở thành đắt đỏ thực sự. Để tiêm filler được chính xác, bác sĩ cần phải có kiến thức nền tảng về giải phẫu và được đào tạo bài bản. Mặc dù filler Juvederm rất an toàn nhưng nó có thể gây rắc rối nếu tiêm sai cách và sai vị trí. 

Filler có tác dụng phụ không? Loại filler nào là tốt?

Đây là câu hỏi của hầu hết tất cả các chị em trước khi tiến hành làm đẹp bằng phương pháp làm đầy hay còn gọi là tiêm filler. Như được biết filler là một loại tổ hợp các chất axit hyaluronic có thể giúp chị em cải thiện được những vùng hóp trên gương mặt cũng như các nếp nhăn do quá trình lão hóa…Axit hyaluronic một loại chất khá an toàn đã được FDA kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng, nó tương thích với cơ thể người đến 99% được coi như là một loại nước muối tuy nhiên nó vẫn có những tác dụng phụ như là sưng đỏ, bầm tím, đau đớn, hoặc có một số biểu hiện ở một số người là bị ngứa những biểu hiện này là do trong quá trình tiêm bạn không thả lỏng cơ thể mà gồng dẫn đến sẽ bị bầm tím tại nơi tiêm những điều này không hề đáng ngại vì nó chỉ là biểu hiện ngoài da, chỉ cần bạn uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ cũng như có một chế độ ăn uống điều độ thì những tình trạng này sẽ sớm được loại bỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại filler với giá thành cũng khác nhau, một trong những loại được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng đó chính là Juvederm – Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành. Juvederm là sản phẩm filler được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị, thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA) tương tự hợp chất HA trong cơ thể chúng ta, Juvederm chứa nồng độ HA lên đến 24mg/ ml. Đây là mức nồng độ cao nhất trong các filler HA hiện có trên thị trường, giúp cho khối HA trở nên săn chắc và tồn tại lâu dài trên mô da từ 1-2 năm. Lý do nên chọn Juvederm cũng những do khi sử dụng filler này các bạn có thể giữ được lâu mà còn về độ an toàn cũng như ứng dụng hiệu quả của nó định hình được sống mũi cao, thon gọn cằm, làm đầy môi, tạo hình tai, làm đầy rãnh môi, tạo hình má phính cũng như làm hết hoàn toàn các nếp nhăn, chân chim trên gương mặt bạn

Địa chỉ tiêm filler an toàn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tiêm Filler Juvederm, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng nơi đã được cấp phép, có bác sĩ chuyên khoa thực hiện, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì một số cơ sở spa dù không có bằng cấp và giấy phép kinh doanh vẫn ngang nhiên mở dịch vụ, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. Chuỗi hệ thống làm đẹp của Yến Nhi là một trong những địa chỉ tiêm filler uy tín mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm Filler Juvederm được sử dụng đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các chất làm đầy tại đây đều đã thông qua kiểm định chặt chẽ của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thẩm mỹ viện Yến Nhi cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn đầy đủ. Đây là cơ sở để bạn có thể an tâm gửi gắm sức khỏe làn da của mình cho trung tâm. Ngoài ra, bản giá tiêm filler Filler Juvederm tại Yến Nhi cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của chị em.

Trên đây là đây là những thông tin về sản phẩm mang lại hiệu quả làm đẹp nhanh, an toàn cho sức khỏe nếu bạn tiêm đúng liều lượng và kỹ thuật. Bạn hãy chú ý lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín cũng như tuân thủ những hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ để duy trì kết quả làm đầy lâu dài hơn nhé! 

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.