Rãnh mũi má tuy chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt xong lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và luôn khiến chị em tự ti vì ngoại hình “già trước tuổi” của mình.

Nếu đó là trường hợp của bạn thì phương pháp Cấy mỡ rãnh mũi má là lựa chọn hoàn hảo đã được kiểm chứng an toàn và mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

1. Cấy mỡ rãnh mũi má là gì?

Cấy mỡ rãnh mũi má là phương pháp giúp làm đầy phần rãnh nếp nhăn dọc theo hai bên mũi đến miệng bằng các tế bào mỡ tự thân. đội ngũ Yến Nhi sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy một lượng mỡ vừa đủ tại vị trí có mỡ thừa trên cơ thể như: Bụng, đùi, bắp chân, bắp tay,…trải qua quá trình ly tâm, chiết tách. Cuối cùng, đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành cấy mỡ bằng mũi tiêm chuyên dụng ngay tại vị trí đã xác định từ trước.

2. Đối tượng thực hiện

  • Khách hàng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Vùng rãnh mũi má bị lõm hóp hoặc xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Các trường hợp sau đây không được chỉ định cấy mỡ rãnh mũi má:

  • Khách hàng mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
  • Phụ nữ mang thai và đang trong thời kì kinh nguyệt không được chỉ định cấy mỡ rãnh mũi má
  • Khách hàng có vấn đề bất thường về tâm lý.
Cấy mỡ Má 1

2. Đối tượng thực hiện

Cấy mỡ Má 2a

Bước 1: Khám và tư vấn

đội ngũ Yến Nhi khám, kiểm tra tình hình cụ thể và xác định lượng mỡ thừa cần lấy.

Cấy mỡ Má 2b

Bước 2: Chuẩn bị

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh những trường hợp chống chỉ định trong quá trình thực hiện.

Khử trùng các dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bệnh viện.

Cấy mỡ Má 2c

Bước 3: Gây tê

đội ngũ Yến Nhi gây tê vùng điều trị và lấy mỡ để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình đội ngũ Yến Nhi.

Cấy mỡ Má 2d

Bước 4: Hút mỡ và lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất

đội ngũ Yến Nhi chích một điểm nhỏ ở vùng lấy mỡ, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Mỡ này được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất.

Cấy mỡ Má 2e

Bước 5: Thực hiện thao tác cấy mỡ chính

Mỡ sau khi lọc ly tâm sẽ được các đội ngũ Yến Nhi sử dụng để cấy vào vùng rãnh mũi má, nắn chỉnh cho đầy đặn và tự nhiên.

4. Ưu điểm khi cấy mỡ rãnh mũi má tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Cấy mỡ Má 3

Lưu giữ thanh xuân từ làn da căng mịn

Khuôn mặt sau khi được cấy mỡ sẽ căng mịn trẻ trung và trẻ ra đến hàng chục tuổi giúp chị em lưu giữ thanh xuân và tự tin là chính mình.

Cấy mỡ Má 4

An toàn, không xâm lấn

Với việc sử dụng các tế bào mỡ được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, mang đến sự tương thích cao. Mỡ sau khi được đưa vào vị trí rãnh cười sẽ tiếp tục tăng sinh và phát triển như bình thường.

Hơn nữa, mỡ đã trải qua quá trình ly tâm, chiết tách để lựa chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất và loại bỏ đi các tạp chất, mô thừa không cần thiết.

Cấy mỡ Má 5

Ngăn ngừa lão hóa, da căng mịn

Theo các chuyên gia, việc sử dụng các tế bào gốc mỡ còn có tác dụng tăng sinh collagen & elastin, khắc phục các đứt gãy của sợi collagen, thay thế các tế bào hư hỏng, thay thế bằng các tế bào da khỏe mạnh cùng với đó là đẩy mạnh quá trình tuần hoàn trên gương mặt giúp da căng mịn, trắng hồng, tươi trẻ. Ngoài ra các tế bào gốc mỡ còn có khả năng xóa nhăn hiệu quả, làm giảm quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

Cấy mỡ Má 6

Hiệu quả duy trì lâu dài

Mỡ tự thân sau khi được cấy sẽ tăng sinh và phát triển như bình thường. chính vì vậy chỉ thực hiện 1 lần cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Cấy mỡ Má7

Loại bỏ được mỡ thừa trên cơ thể

Cấy mỡ rãnh mũi má không chỉ giúp bạn có khuôn mặt đầy đặn căng mịn mà còn loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể cho bạn vóc dáng cân đối hài hòa hơn.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Tôi hết tự ti với khuôn mặt già trước tuổi nhờ công nghệ cấy mỡ rãnh mũi má an toàn và hiệu quả mà các chuyên gia Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đã tư vấn. Hiện tại tôi rất hài lòng và sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi.”

Ngân Khánh – Ninh Bình

Cấy mỡ Má 8