Xin chào đội ngũ Yến Nhi! Em đang có ý định cải thiện vòng 3 bằng phương pháp nâng mông nội soi tại Bắc Hà vì mấy người bạn của em đã làm ở đây đều rất đẹp. Tuy nhiên em muốn biết rõ hơn về hiệu quả của phương pháp này, mong đội ngũ Yến Nhi tư vấn giúp em!

Ngọc Anh – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của Bắc Hà. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

đội ngũ Yến Nhi nâng mông nội soi hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để có vòng 3 to, tròn quyến rũ.

VẬY NÂNG MÔNG NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi là phương pháp tạo đường mổ mảnh nhỏ ở khe giữa 2 mông, sau đó đưa túi mông vào bên trong thông qua đường mổ này, kết hợp với thiết bị camera siêu nhỏ có độ phân giải cực cao soi thấy rõ cấu trúc mông bên trong giúp đội ngũ Yến Nhi thao tác nhanh chóng, chuẩn xác, đặt túi mông ở đúng vị trí và không bị xê dịch.

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi ra đời, nâng mông nội soi đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Vậy những ưu điểm vượt trội đó là gì mà phái đẹp tin tưởng lựa chọn?

nang mong noi soi 1

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI NÂNG MÔNG NỘI SOI

Không chỉ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp cũ mà còn mang đến những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể có được, Nâng mông nội soi được xem là giải pháp pháp tối ưu cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3 cụ thể:

nang mong noi soi 2

Mang đến cho khách hàng vòng 3 đẹp như mong đợi

Từ mơ ước, khát khao có vòng 3 căng tròn quyến rũ và hiện tại đã trở thành hiện thực là hạnh phúc vô bờ mà chỉ có phái đẹp mới thấu hiểu những cảm xúc ấy. Nâng mông nội soi thự sự trở thành “cứu tinh” cho vòng 3 khiêm tốn của chị em.

nang mong noi soi 3

An toàn, không đau, không để lại sẹo

Ưu điểm vượt trội thứ 2 nhưng quan trọng nhất đó là sự an toàn tuyệt đối của phương pháp này mang lại cho khách hàng. Nhờ thiết bị nội soi cùng camera được sử dụng trong quá trình nâng mông, phần cơ mông được phóng đại lên thành nhiều lần giúp đội ngũ Yến Nhi thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

nang mong noi soi 4

Nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Không chỉ an toàn, nâng mông nội soi còn được rất nhiều chị em đánh giá cao vì thời gian thực hiện nhanh chóng cũng như sự phục hồi nhanh bởi kỹ thuật hiện đại hoàn toàn không xâm lấn, không mất sức.

nang mong noi soi 5

Sử dụng công nghệ nâng mông hiện đại

Điểm khác biệt của công nghệ này so với phương pháp thông thường chính là ở chỗ sử dụng thiết bị nội soi giúp đội ngũ Yến Nhi đặt túi độn chuẩn hơn đồng thờ khắc phục phục được toàn bộ nhược điểm của các phương pháp nâng mông cũ như lộ túi độn, kết quả nâng mông duy trì lâu dài, túi độn không bị lệch, không có hiện tượng căng cứng vùng mông…

Kết quả nâng mông nội soi ổn định lâu dài

Với bàn tay khéo léo của người thực hiện cũng như túi độn chất lượng cao và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.

nang mong noi soi 6
nang mong noi soi 8
Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Mình đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định chọn phương pháp nâng mông tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi để cải thiện số đo vòng 3 đẹp như mong muốn. Kết quả ngoài sự mong đợi khi mình có sự thay đổi bất ngờ cho vóc dáng từ số đo vòng 3 nhiều người phải ghen tỵ..”

Lan Anh – Ba Vì

nang mong noi soi 7