Trong số những phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao thì nâng mũi bọc sụn được đánh giá là phương pháp phù hợp với người châu Á hơn cả. Với ưu điểm không bóng đỏ, không lộ sóng mũi và đẹp tự nhiên nên nâng mũi bọc sụn đang là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi phân tích chi tiết về quy trình, hiệu quả và những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất!

Nâng Mũi cấu trúc sườn 1

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng chất liệu độn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng thon gọn tự nhiên, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống thường gặp sau nâng mũi. Trong đó:

  • Sụn nhân tạo: Dùng để nâng cao sống mũi
  • Sụn tự thân: Bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • Nâng Mũi cấu trúc sườn icon 1 Người sở hữu sống mũi thấp tẹt, mũi hếch
  • Nâng Mũi cấu trúc sườn icon 2 Người có vùng da đầu mũi mỏng
  • Nâng Mũi cấu trúc sườn icon 3 Người có dáng mũi lệch vẹo do va chạm mạnh
  • Nâng Mũi cấu trúc sườn icon 4 Người muốn cải thiện dáng mũi phù hợp hơn
Nâng Mũi cấu trúc sườn

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN ƯU VIỆT TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Luôn đi đầu trong việc tiếp thu những công nghệ hiện đại nhất thế giới của lĩnh vực thẩm mỹ, ngay từ khi ra đời, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã có mặt tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi để góp phần “Tôn vinh nét đẹp Việt” và trong thời gian ngắn đã tái tạo ra hàng triệu chiếc mũi xinh xắn làm hài lòng cho người sở hữu.

Dựa vào chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn, chúng tôi phân loại thành 2 phương pháp thường dùng là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Dưới đây là những phân tích chi tiết dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành.

Nâng Mũi cấu trúc sườn 3

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc các bước sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, đội ngũ Yến Nhi sẽ kiểm tra cấu trúc xương mũi từ đó chỉ ra các khuyết điểm mũi cần sửa của khách hàng.

Bước 2. Đo vẽ dáng mũi mới

Bước này giúp thực hiện thao tác nâng mũi một cách chính xác mà không xảy ra bất kỳ sai sót đáng tiếc nào.

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê

Giai đoạn này sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Gây tê cục bộ sẽ giúp bạn có tâm lý tốt hơn khi bước vào lúc thực hiện

Bước 4. Lấy sụn tự thân

Với các trường hợp nâng mũi bọc sụn vùng đầu mũi thì đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành lấy sụn vành tai. Thao tác này được thực hiện sau khi thuốc tê phát huy tác dụng nên bạn hầu như không có cảm giác gì.

Bước 5. Thực hiện nâng mũi

Chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi đáng kể trên gương mặt mình. Sau 30 phút nghỉ ngơi tại chỗ, bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trực tiếp các chuyên gia của Yến Nhi sẽ là người hướng dẫn bạn quy trình chăm sóc hậu phẫu mũi sau nâng đúng cách, đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 6. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết thúc vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để mang đến hết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nâng Mũi cấu trúc sườn 4

ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Theo các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi, Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu bởi:

  • Sụn sau khi đặt vào trụ mũi, tạo được trụ mũi ngay ngắn và dáng mũi vào phom đẹp tự nhiên ngay sau kết thúc quá trình nâng mũi
  • Đây là loại sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên hài hòa và tôn vinh các đường nét trên khuôn mặt.
  • Nâng mũi sụn sườn có tính tương thích cao với cơ thể nên hạn chế đào thải và giảm thiểu các lọa biến chứng thông thường.
  • Sụn sườn đặt vào mũi sẽ tạo độ cao tự nhiên cho dáng mũi, mũi không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo.
Nâng Mũi cấu trúc sườn 5
Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Khi có nhu cầu cải thiện mũi, mình đã được đội ngũ Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi tư vấn nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn và kết quả thật như ý. Mình rất hài lòng với phương pháp này vì cho mình được sở hữu chiếc mũi hài hòa tự nhiên.”

Hoàng Hoa – Hà Tĩnh

Nâng Mũi cấu trúc sườn 6