Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đang là xu hướng làm đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng sụn tự thân không chỉ có tính thích nghi cao, hạn chế tối thiểu những biến chứng của các loại chất liệu thông thường nên phương pháp này không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, trong đó sử dụng chủ yếu sụn tự thân để kiến tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

  • Nâng Mũi cấu trúc suon icon 1 Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt
  • Nâng Mũi cấu trúc suon icon 2 Người sở hữu sống mũi thấp tẹt, mũi hếch
  • Nâng Mũi cấu trúc suon icon 3 Người có vùng da đầu mũi mỏng
  • Nâng Mũi cấu trúc suon icon 4 Người muốn cải thiện dáng mũi phù hợp hơn
Nâng Mũi cấu trúc suon 1
Nâng Mũi cấu trúc suon 2

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng Mũi cấu trúc suon 3

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính năng an toàn và độ hiệu quả.

Phương pháp này lấy sụn sườn làm sụn để nâng cao sống mũi, tái tạo cấu trúc mũi toàn diện, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi ngắn, hếch đồng thời tránh mọi biến chứng với mũi sau nâng như mũi bị bóng đỏ, lệch sống.

Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và hạt. Chất liệu này sau đó sẽ được bơm vào mũi để nâng mũi. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên, không biến chứng. Sau 2 -3 tuần trở đi là mũi đã hồi phục như thường và ổn định hoàn toàn về form dáng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Nang mui khong phau thuat 4
Nang mui khong phau thuat 4i-1

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, đội ngũ Yến Nhi sẽ kiểm tra cấu trúc xương mũi từ đó chỉ ra các khuyết điểm mũi cần sửa của khách hàng.

Nang mui khong phau thuat 4i-2

Bước 2. Đo vẽ dáng mũi mới

Bước này giúp đội ngũ Yến Nhi thực hiện thao tác nâng mũi một cách chính xác mà không xảy ra bất kỳ sai sót đáng tiếc nào.

Nang mui khong phau thuat 4i-3

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê

Giai đoạn này sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Gây tê cục bộ vùng đội ngũ Yến Nhi sẽ giúp bạn có tâm lý tốt hơn khi bước vào đội ngũ Yến Nhi

Nang mui khong phau thuat 4i-4

Bước 4. Lấy sụn tự thân

Với các trường hợp nâng mũi bọc sụn vùng đầu mũi thì đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành lấy sụn vành tai. Thao tác này được thực hiện sau khi thuốc tê phát huy tác dụng nên bạn hầu như không có cảm giác gì.

Nang mui khong phau thuat 4i-4

Bước 5. Thực hiện nâng mũi

đội ngũ Yến Nhi sẽ tạo 2 đường mổ ở 2 ngách trên của lỗ mũi và kéo dài ngang qua tiểu trụ giúp bộc lộ hoàn toàn vùng đầu mũi và vách ngăn mũi.

Sụn tự thân sẽ được đội ngũ Yến Nhi cấu trúc, sắp xếp tạo liên kết với nhau thành khối thống nhất và đặt vào mũi để hoàn thành tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên

Nang mui khong phau thuat 4i-4

Bước 6. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết thúc vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để mang đến hết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Nang mui khong phau thuat 5

Mang lại dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên,
phù hợp với khuôn mặt

Với công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, và có sự hỗ trợ của máy Vectra XT 3D – cho phép xem trước hình ảnh sau nâng một cách chi tiết và chính xác nhất chỉ sau 30p bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, mềm mại tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nang mui khong phau thuat 6

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn
khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Vì là sụn tự thân nên độ an toàn gần như tuyệt đối do đó kết quả sau nâng không chỉ đẹp bền mà còn khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi gốc.

Đặc biệt với trường hợp mũi bẩm sinh ngắn và hếch bẩm sinh thì áp dụng nâng mũi cấu trúc sụn sườn là hoàn toàn hợp lý vì sụn tự thân vốn mềm mại sẽ có khả năng bao bọc vùng đầu mũi, kéo dài đầu mũi đến một tỷ lệ hợp lý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nang mui khong phau thuat 7

Kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho kết quả duy trì lâu dài vì chất liệu này có thể hạn chế những biến chứng thông thường và trở nên bền đẹp với thời gian.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gửi về 137 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội để được tư vấn và giải đáp miễn phí
hoặc bạn có thể truy cập Website vienthammyyennhi.vn để biết thêm chi tiết.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Tôi đã thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi được 1 năm và rất hài lòng với kết quả đạt được. Dáng mũi tự nhiên, chuẩn phom nên rất ít người nhận ra là tôi nâng mũi. Tôi rất tin tưởng vào các dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi và dẽ giới thiệu cho bạn bè.”

Ngân Hà – Hòa Bình

Nâng Mũi cấu trúc 8