Bạn muốn sở hữu dáng mũi cao thon và mềm mại tự nhiên để có khuôn mặt lôi cuốn hơn thì nâng mũi S line được xem là dáng mũi hoàn hảo nhất. Không chỉ khắc phục triệt để mọi khuyến điểm của mũi gốc, nâng mũi S line bằng việc tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi và góp phần nâng tầm nhan sắc đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện đại.

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi được phát triển dựa trên thành tựu của những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Vì thế, nếu như nâng mũi thông thường đơn giản là đặt sụn nhân tạo tại sống mũi giúp chiếc mũi chỉ cao hơn và thô cứng thì mũi S line là dáng mũi được cấu tạo cao thon nhưng mềm mại tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

  • nang mui s line icon 1 Áp dụng cho cả nam, nữ 18 tuổi trở lên
  • nang mui s line icon 2 Người có dáng mũi thấp tẹt, thô hếch bẩm sinh
  • nang mui s line icon 3 Người muốn cải thiện dáng mũi cao đẹp tự nhiên
  • nang mui s line icon 4 Người có sức khỏe tốt không trong trường hợp chống chỉ định thực hiện.
nang mui s line 1

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE?

Nâng mũi S line là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh.

Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi tới sống mũi theo hình chữ S mềm mại hài hòa trên khuôn mặt.

Có 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc S line phổ biến như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi S line cấu trúc sụn sườn: Là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, trong đó sụn vành tai, sụn sườn được sử dụng để chỉnh hình cấu trúc đầu mũi.

Sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn được dùng cho phần trụ mũi. Vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt.

Qua các thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác từng mm, kỹ thuật này sẽ tạo được dáng mũi theo chuẩn S line không mang dấu vết thẩm mỹ và hài hòa tự nhiên.

Nâng mũi S line cơ bản

Là phương pháp được kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi theo tỉ lệ: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai, 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo.

Dáng mũi S line sẽ là một đường cong mềm mại giữa 2 mắt tạo nên cái hồn của vẻ đẹp mới. Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và rất thân thiện với cơ thể.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

Bước 1: Thăm khám cho khách hàng

Thăm khám cho khách hàng bao giờ cũng là thủ tục đầu tiên trước khi tiến hành nâng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng khách hàng đảm bảo đủ điều kiện cho quá trình làm đẹp và loại trừ mọi trường hợp chống chỉ thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ

Đo vẽ tỉ mỉ trên vùng cần chỉnh sửa để có được tỉ lệ vàng sau nâng mũi

nang mui s line 2

Bước 4: Gây tê

Gây tê (hoặc gây mê) tại chỗ để loại trừ cảm giác đau, sợ hãi mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

Bước 5: Các thao tác thực hiện chính

Lấy sụn trước khi tiến hành: thăm khám vùng lấy sụn, gân, đo vẽ kích thước sau đó gây tê tại chỗ và nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn hoặc gân phù hợp. Lấy sụn, gân là tiểu phẫu đơn giản và không để lại sẹo.

Sau bước lấy sụn là tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình dáng mũi S line mềm mại.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ là bước cuối cùng. Đây là phương pháp khac đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo, không cần băng bó và cực kỳ an toàn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NÂNG MŨI S LINE TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

nang mui s line 3

Dáng mũi đẹp cao thon mềm mại tự nhiên

Phẫu thuât nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi hoàn hảo tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên toàn diện, phương pháp nâng mũi S line tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn có bảo hành, dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

nang mui s line 4

Không bóng đỏ, lộ sóng

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong nâng mũi s line chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn nhân tạo ( chất liệu định hình, chất liệu sụn tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể đảm bảo không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi. Phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

nang mui s line 5

Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, không gây dị ứng, phản ứng ngoài mong muốn trong suốt quá trình trước và sau khi nâng mũi. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bong đỏ đầu mũi,không đau, không gây khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn,bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi,bảo vệ đầu mũi trọn đời.

nang mui s line 6

Kết quả ổn định lâu dài

Vì sử dụng chất liệu sụn tự thân nên việc nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao nhất và duy trì kết quả bền lâu.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin gửi đến Hotline 0949 265 000 để được tư vấn và giải đáp miễn phí hoặc bạn có thể truy cập Wedsite vienthammyyennhi.vn để biết thêm chi tiết.
Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Mình đã sáng suốt khi quyết định nâng mũi S line tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi. Thay cho chiếc mũi tẹt thô kệch mà mình mang bấy lâu nay là chiếc mũi thanh tú cho khuôn mặt mình thêm xinh. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Minh Hà – Yên Bái

nang mui s line 1