Ngực phì đại không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến chị em tự ti về vóc dáng của mình. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi công nghệ thu gọn ngực 6D độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi sẽ giúp bạn thay sắc đổi dáng cho khuôn ngực. sau khi thu nhỏ ngực bạn sẽ trở nên cân đối với vóc dáng và tạo sự quyến rũ cho đường cong hình chữ S mơ ước của phái đẹp.

thu nho nguc phi dai 1

đội ngũ Yến Nhi THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI LÀ GÌ?

đội ngũ Yến Nhi thu gọn ngực phì đại là đội ngũ Yến Nhi loại bỏ tổ chức vú dư thừa, đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với thao tác nhẹ nhàng để mang lại cho khách hàng một bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn.

Theo nhiều nhà nghiên cứu vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

  • Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml
  • Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml
  • Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml
  • Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

thu nho nguc phi dai 4

Áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi

thu nho nguc phi dai 3

Ngực to quá khổ cần thu gọn.

thu nho nguc phi dai 4

Người mong muốn giảm kích cỡ ngực

HIỆU QUẢ SAU THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

thu nho nguc phi dai 5

Tái tạo lại bầu ngực với kích thước phù hợp với cơ thể.

Khi đội ngũ Yến Nhi tiến hành đội ngũ Yến Nhi thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán cẩn thận trong suốt quá trình cắt bỏ, ngực sau đội ngũ Yến Nhi sẽ thon gọn, săn chắc và căng tròn tự nhiên.

thu nho nguc phi dai 6

Mang lại sự săn chắc cho vòng ngực căng tròn, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật thu gọn ngực phì đại an toàn, đội ngũ Yến Nhi sẽ loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa – nguyên nhân làm vú phì đại, đồng thời tạo hình lại bầu ngực với kích thước phù hợp, cân đối hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

thu nho nguc phi dai 7

Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên da

Dịch vụ thu gọn ngực phì đại được các đội ngũ Yến Nhi của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Khi đội ngũ Yến Nhi tiến hành đội ngũ Yến Nhi thu gọn ngực, những phần mô mỡ thừa sẽ được tính toán cẩn thận trong suốt quá trình cắt bỏ, đảm bảo không xâm lấn hay để lại sẹo.

thu nho nguc phi dai 8

Không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa

Việc loại bỏ mỡ thừa chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có bất cứ tác động nào tới tuyến sữa ở bên trọng với thao tác nhẹ nhàng, không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa.

thu nho nguc phi dai 9

Hiệu quả duy trì lâu dài

Đây là kỹ thuật loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại bằng những thiết bị chuyên dụng mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

QUY TRÌNH THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI

thu nho nguc phi dai 10

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trao đổi nhằm mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết hữu ích giúp quá trình thẩm mỹ đạt kết quả cao.

thu nho nguc phi dai 10

Bước 2: Xét nghiệm

Trước khi tiến hành đội ngũ Yến Nhi thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thu gọn vú.

thu nho nguc phi dai 10

Bước 3: Vô cảm bằng gây mê

Trước khi điều trị thì khách hàng sẽ được gây tê để không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình đội ngũ Yến Nhi thực hiện dịch vụ.

thu nho nguc phi dai 10

Bước 4: Tiến hành giải pháp thu gọn ngực phì đại

Tùy vào từng mức độ phì đại mà đội ngũ Yến Nhi sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với ngực phì đại khổng lồ: đội ngũ Yến Nhi thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

Đối với ngực phì đại lớn và trung bình: áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

thu nho nguc phi dai 10

Bước 5: Đóng kín vết mổ

đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Lưu ý: mọi quy trình đội ngũ Yến Nhi đều thực hiện tại bệnh viện đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế.
thu nho nguc phi dai 16
Mọi thắc mắc của khách hàng xin được gửi về 137 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội để được tư vấn giải đáp miễn phí.
thu nho nguc phi dai 17
Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh ngực phì đại sau khi sử dụng dịch vụ thu gọn ngực phì đại tại Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi. Hiện tại tôi rất tự tin với vòng 1 cân đối và săn chắc của mình. Tôi hài lòng với dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi.”

Ngọc Anh – Nam Định