Núm vú mặc dù chiếm diện tích rất nhỏ trên tổng thể của bầu ngực, song một núm vú nhỏ nhắn xinh xắn lại quyết định đến sự quyến rũ của bầu ngực. Chính vì thế Thu nhỏ núm vú đang là dịch vụ được phái đẹp quan tâm trong việc chăm sóc và tút tát lại vẻ đẹp hoàn hảo của bầu ngực.

Tuy nhiên đội ngũ Yến Nhi thu nhỏ núm vú có làm mất đi cảm giác đầu ngực không lại là vấn đề mà rất nhiều chị em thắc mắc.

Để giúp chị em có cái nhìn toàn diện về dịch vụ này các chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi có những chia sẻ qua bài viết sau:

THU NHỎ NÚM VÚ LÀ GÌ?

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, giúp làm giảm kích thước của nhũ hoa tạo nên vẻ đẹp cân đối cho bầu ngực. Theo đó, sau khi gây tê, đội ngũ Yến Nhi sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Phau thuat thu nho num vu 1

THU NHỎ NÚM VÚ KHÔNG LÀM MẤT CẢM GIÁC ĐẦU NGỰC

Núm vú là bộ phận không chỉ có vai trò rất lớn tạo nên vẻ đẹp cho bầu ngực mà còn tạo nên cảm xúc thăng hoa cho phái đẹp.

Phau thuat thu nho num vu 2

Toàn bộ thần kinh cảm giác của núm vú tập trung ở chân nhũ hoa rồi từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, chính vì thế khi thu nhỏ núm vú đội ngũ Yến Nhi không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da và mô dư thừa. Do vậy các mô và da còn lại của nhũ hoa vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối nên không mất cảm giác. Mặt khác, trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, đội ngũ Yến Nhi sẽ thực hiện gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Phau thuat thu nho num vu 3

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi tại bệnh viện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảm xúc đầu ngực cũng như không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

THU NHỎ NÚM VÚ MẤT BAO LÂU?

Phau thuat thu nho num vu 4

Thu nhỏ núm vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày.

Phau thuat thu nho num vu 6

Thời gian hồi phục sau thu nhỏ núm vú thường rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại công việc cũng như những hoạt động bình thường khác trong vòng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của đội ngũ Yến Nhi. Sau 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và núm vú dần đẹp một cách tự nhiên.

Phau thuat thu nho num vu 5

Sau khi thực hiện, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng trong khoảng 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Sau quá trình cho con bú, núm vú của mình bị dài ra rất mất cân đối và trông héo úa tàn tạ. Sau khi tìm hiểu, mình đến Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi để thu nhỏ núm vú, kết quả rất là ok. Núm vú trở nên nhỏ nhắn xinh xắn khiến bầu ngực cũng hấp dẫn và sexy hơn rất nhiều. Mình rất vui.”

Minh Anh – Hà Nội

Phau thuat thu nho num vu 7