nâng ngực TÚI ALLERGAN GIÚP PHÁI ĐẸP
TỰ TIN TRONG CUỘC SỐNG

nang nguc tui allergan

Phụ nữ làm đẹp để được yêu thương. Và một trong những phương pháp làm đẹp mang lại sự tự tin quyến rũ nổi bật cho chị em chính là đội ngũ Yến Nhi nâng ngực. Chính vì thế, nâng ngực trở thành bí kíp để chị em lưu giữ thanh xuân và Allergan là dòng túi độn hoàn hảo luôn được tin tưởng lựa chọn.

TÚI NÂNG NGỰC ALLERGAN LÀ GÌ?

Túi độn ngực cao cấp Allergan là một trong những chất liệu túi độn ngực đạt được chứng nhận khắt khe của FDA Mỹ. Túi ngực này cũng được nghiên cứu lâm sàng trên 40.000 ca đội ngũ Yến Nhi trong vòng 10 năm và kết quả là chúng rất an toàn cho sức khoẻ cũng như đạt chuẩn về thẩm mỹ cho người sử dụng.

nang nguc tui allergan 1
nang nguc tui allergan 2

VÌ SAO PHÁI ĐẸP TIN TƯỞNG LỰA CHỌN NÂNG NGỰC DÒNG TÚI ALLERGAN?

Nâng ngực túi Allergan không chỉ mang lại khuôn ngực căng mịn đẹp tự nhiên mà với 46 kích cỡ đa dạng và lớp vỏ nhám tăng khả năng bám dính, hạn chế co thắt bao sơ, loại túi này đã chinh phục các chuyên gia thẩm mỹ và được đông đảo chị em lựa chọn.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

  • Người có vòng 1 nhỏ, lép bẩm sinh nang nguc tui allergan 3
  • Người muốn nâng cấp vòng 1 trở nên quyến rũ hơn nang nguc tui allergan 4
  • Người có sức khỏe đủ điều kiện đội ngũ Yến Nhi nâng ngực nang nguc tui allergan 5
  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên nang nguc tui allergan 6
nang nguc tui allergan 7

ƯU ĐIỂM KHI nâng ngực TÚI ALLERGAN TẠI Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi

nang nguc tui allergan 8

Khách hàng được sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người mang đến sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

nang nguc tui allergan 9

Allergan là dòng túi bề mặt nhám có khả năng bám dính ưu việt giúp khuôn ngực đẹp tròn và không lo bị xê dịch.

nang nguc tui allergan 10

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn và tình trạng bao xơ, co thắt ở mức thấp nhất

nang nguc tui allergan 11

Chế độ Bảo hành bao xơ và bảo hành túi ngực trọn đời.

nang nguc tui allergan 12

Trực tiếp các đội ngũ Yến Nhi chuyên khoa đầu ngành thăm khám và tư vấn cùng hệ thống phòng mổ tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng vòng 1 đẹp từng centimet.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

nang nguc tui allergan 13
nang nguc tui allergan 14

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Thăm khám và tư vấn là bước đội ngũ Yến Nhi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhằm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất trước khi vào đội ngũ Yến Nhi.

nang nguc tui allergan 15

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Đây là bước quan trọng để xác định bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện đội ngũ Yến Nhi nội soi, các đội ngũ Yến Nhi tiến hành một số xét nghiệm như: thử máu, kiểm tra bệnh lí, tim mạch, huyết áp …

nang nguc tui allergan 16

Bước 3: Đo vẽ dáng ngực.

Các đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số về ngực để từ đó lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng túi độn ngực sao cho phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của khác hàng.

nang nguc tui allergan 17

Bước 4: Thực hiện gây mê.

Gây mê sẽ giúp bạn thoải mái nhất trong quá trình đội ngũ Yến Nhi và giúp bạn giảm bớt sự đau đớn.

nang nguc tui allergan 18

Bước 5: Tiến hành đội ngũ Yến Nhi nâng ngực nội soi.

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú.

đội ngũ Yến Nhi sẽ rạch một đường khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi các đội ngũ Yến Nhi sẽ dễ dàng hơn trong việc bóc tách khoang ngực để đưa chất liệu độn ngực vào, tiếp đó là điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối, và phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi đội ngũ Yến Nhi nâng ngực nội soi thành công không để lại sẹo.

Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người.

Với những người có form ngực quá nhỏ thì lựa chọn lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cho đẹp và tự nhiên.

Với những khách hàng có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn đẹp. Cả hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa cũng như làm ảnh hưởng đến cảm giác của ngực.

nang nguc tui allergan 19

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi chất liệu độn ngực đã được cố định thì đội ngũ Yến Nhi sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên ý tá chăm sóc và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc cũng như những lưu ý để bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Lưu ý* Mọi đội ngũ Yến Nhi nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Tôi được nâng ngực túi Allergan được 2 năm rồi. Tôi cảm thấy rất ưng ý với ngực hiện tại và tự tin khi diện đồ bó sát cũng như có được hạnh phúc gia đình viên mãn. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi.”

Bảo thanh - Hà Nội

nang nguc tui allergan 21