nâng ngực NANO CHIP
GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGỰC ĐẸP TỰ NHIÊN

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo nhất để phái đẹp có được vóc dáng quyến rũ và tự tin mọi góc nhìn. Tuy nhiên để có được gò bồng đẹp như ý thì ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn bạn còn phải lựa chọn được dòng túi độn ưu Việt nhất. Một trong những dòng túi độn được phái đẹp tin tưởng lựa chọn đó là túi Nano Chip của hãng Motiva.

1. TÚI ĐỘN NANO CHIP LÀ GÌ?

Túi ngực Nanochip được xem là dòng túi ngực đầu tiên có gắn chip được sản xuất bởi hãng Motiva Hoa Kì giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên quan trọng nhất Nano chip còn được đánh giá là công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay nhờ tích hợp chip lưu trữ thông tin, cho phép kiểm tra tình trạng túi độn qua máy quét.

2. nâng ngực NANO CHIP LÀ GÌ?

nâng ngực Nano Chip là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi giúp quá trình đưa túi độn vào khoang ngực được thực hiện 1 cách chính xác và an toàn nhất.

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 1
Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 2

3. ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 • Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 2a Nữ giới từ 18 tuổi trở lên
 • Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 2a Vòng 1 kém nở nang hoặc không cân đối
 • Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 2a Người muốn cải thiện kích thước vòng 1 lớn hơn
 • Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 2a Đủ điều kiện sức khỏe để đội ngũ Yến Nhi nâng ngực

4. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NÂNG NGỰC NANO CHIP

 • Ngực đẹp và mềm mại tự nhiên như thật

  Với độ bám dính cao và khả năng thích ứng với cơ thể lớn, túi độn Nanochip sau khi đưa vào khoang ngực sẽ đẹp như ngực tự nhiên.

 • Bảo hành bao xơ miễn phí trọn đời

  Nâng ngực với túi độn Nano Chip được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn và không hề gây ra những tình trạng co thắt bao xơ thường gặp phải ở các loại túi độn thông thường.

 • Duy trì hiệu quả lâu dài

  Là dòng túi độn có độ tương thích cao với cơ thể và được cấu thành từ 7 lớp do đó, nâng ngực bằng túi độn Nano Chip có thể chịu được lực tác động lên đến 400 kg không xảy ra tình trạng vỡ túi ngực như các dòng túi thông thường khác.

5. QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI BẰNG TÚI NANOCHIP TẠI BỆNH VIỆN

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3
Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3a

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các đội ngũ Yến Nhi thăm khám về tình trạng ngực tự nhiên của khách hàng, đánh giá lượng mô ngực hiện tại và tư vấn size túi ngực phù hợp với dáng người.

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3b

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trải qua quá trình thử máu, đo huyết áp,… để xác định sức khỏe hiện tại có đủ điều kiện để đáp ứng không là khâu quan trọng bắt buộc bới mọi khách hàng trước khi nâng ngực.

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3c

Bước 3: Đo vẽ dáng ngực.

Các đội ngũ Yến Nhi sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số về ngực để từ đó lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng túi độn ngực sao cho phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của khác hàng

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3d

Bước 4: Tiến hành gây mê

Các đội ngũ Yến Nhi tiến hành gây mê giúp người thực hiện xóa bỏ những lo lắng, căng thẳng của bản thân mỗi trước khi đội ngũ Yến Nhi.

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3e

Bước 5: Thực hiện đội ngũ Yến Nhi

Sau khi rạch 1 đường ở lằn nách và bóc tách tạo khoang, đội ngũ Yến Nhi sẽ đưa túi ngực Nano Chip chuẩn theo size đã xác đinh vào trong khoang ngực khách hàng và điều chỉnh vị trí sao cho dáng ngực cân đối nhất.

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 3f

Bước 6: Vệ sinh và khâu đóng vết mổ

Kết thúc quy trình bằng một đường khâu thẩm mỹ để vết sẹo trở nên đẹp nhất.

Nâng ngực Nano chip Ergonomix

Ý kiến khách hàng

“Mình lựa chọn dòng túi Nanochip để trùng tu vòng 1 đã được 2 năm và kết quả rất hài lòng. Ngực tự nhiên như thật và mình có thể thoải mái diện những bộ đồ sexy khoe dáng mà mình yêu thích nhất.”

Ngọc Hà – Vĩnh Phúc

Ưu điểm của túi nâng ngực nanochip 4