Trẻ hóa da hiệu quả chỉ sau một liệu trình Profhilo

Mỗi chúng ta đều mong muốn có một làn da trẻ trung và tươi sáng. Tuy nhiên, với thời gian, da chúng ta dần bị ảnh hưởng bởi các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, mất độ đàn hồi và mất sự rạng rỡ. May mắn thay, ngày nay có nhiều phương pháp trẻ hóa da hiệu quả và nhanh chóng. Và một trong những liệu trình đang nhận được sự chú ý đặc biệt là Profhilo.

“Vẻ đẹp tự nhiên” là khái niệm nói về các phương pháp chăm sóc, cải thiện chất lượng da tự nhiên, không cần can thiệp nhiều đến cấu trúc vốn có của gương mặt. Theo đó, khách hàng hướng tới tìm kiếm những sản phẩm, liệu trình chăm sóc giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Vừa qua, công nghệ chăm sóc và trẻ hóa da với tên gọi Profhilo ra mắt tại Việt Nam, mang đến một giải pháp mới cho những làn da lão hóa, chùng nhão, mất độ đàn hồi và thiếu mô mỡ.

Profhilo là một sản phẩm dạng tiêm, chứa Hyaluronic Acid (còn gọi là HA) tinh khiết. Profhilo nhanh chóng lan tỏa đều trong da, tiếp cận làn da ở cả 3 lớp:

  • Ở lớp thượng bì, sản phẩm giúp tăng độ ẩm của da, giúp trở nên căng bóng và đều màu.
  • Ở lớp trung bì, sản phẩm giúp tăng sinh elastin, collagen, giúp tăng độ đàn hồi, giảm chùng nhão da và làm mờ các nếp nhăn.
  • Ở lớp mỡ, Profhilo bảo tồn tế bào mỡ, góp phần làm chậm quá trình teo mô mỡ vốn xảy ra tự nhiên trong cơ thể khi da bị lão hóa, từ đó cải thiện các vùng hóp, trũng trên gương mặt.

Nhờ cơ chế này, Profhilo nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, không cần sử dụng thủ thuật xâm lấn.

Khi thực hiện đúng kỹ thuật, liệu trình tiêm Profhilo hạn chế gây đau, không bầm, không cần nghỉ dưỡng. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng trở lại với cuộc sống hàng ngày ngay sau khi tiêm. 

Công nghệ Profhilo cần thực hiện tại các phòng khám uy tín, bởi bác sĩ có chuyên môn, đào tạo bởi nhãn hàng. Sản phẩm Profhilo bảo quản lạnh (dưới 25 độ C), được vận chuyển trong thùng lạnh tới tay khách hàng trong một quy trình vận chuyển khép kín. Sản phẩm chính hãng có nhãn phụ, tem niêm phong và tem QR code với số series riêng, không thể làm giả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra.

Liên hệ trực tiếp đến Fanpage,  Website Viện Thẩm Mỹ Yến Nhi hoặc qua số điện thoại 0949265000 để được tư vấn chi tiết.