NÂNG TẦM VẺ ĐẸP CỦA CỬA SỔ TÂM HỒN VỚI DỊCH VỤ NHẤN MÍ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và vì thế hầu hết chị em đều mong muốn mình sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Trong các phương pháp làm đẹp hiện nay, nhấn mí được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Hãy cùng viện thẩm mỹ Yến Nhi – nơi nhấn mí uy tín hàng đầu tìm hiểu về phương pháp này nhé!

1. NHẤN MÍ MẮT LÀ GÌ?

Nhấn mí là một phương pháp tạo mí mắt, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn một cách nhanh chóng mà không cần can thiệp cắt rạch. Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người yêu thích kỹ thuật này, chính là hạn chế tối đa việc xâm lấn, bóc tách và đảm bảo an toàn hơn phương pháp khác.

Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành các tác động nhẹ tại vùng mí mắt thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ, xác định một cách chính xác và tỉ mỉ tại mí mắt. Sau đó, sử dụng các loại chỉ chuyên dụng để tiến hành luồn chỉ để liên kết da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi nhằm cố định tạo hình nếp mí mới sao cho phù hợp và hài hòa nhất giữa sở thích và đặc điểm gương mặt khách hàng.

Chỉ trong khoảng từ 15 cho đến 20 phút nhấn mí, khách hàng đã có ngay cho mình một đôi mắt hai mí to tròn như mong ước.

2. NHỮNG AI NÊN NHẤN MÍ?

Mặc dù là thủ thuật đơn giản giúp có ngay đôi mắt rõ nét, đẹp tự nhiên nhưng những đối tượng nào là người thích hợp để nhấn mí thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Nếu như nếp mí của bạn rơi vào trong những tình trạng dưới đây thì nhấn mí sẽ là dịch vụ phù hợp với bạn đấy:

  • Mắt 1 mí, mí lót không có da chùng, mờ thừa
  • 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí
  • Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt, không rõ nét
  • Mắt bên to bên nhỏ, không đều nhau.

3. NHẤN MÍ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nhấn mí có thể giúp mắt không có mí, mắt mí lót tăng tính thẩm mỹ hơn nhờ nếp mí mới rõ nét, cân đối và làm cho 2 mí mắt bằng nhau. Kết quả thẩm mỹ sau nhấn mí tương đối cao với hầu hết các trường hợp được chỉ định thực hiện.

Đây cũng là phương pháp được đánh giá là hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên độ hiệu quả và tính an toàn của dịch vụ nhấn mí chỉ có thể được đảm bảo khi bạn lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ cao cũng như áp dụng các công nghệ nhấn mí hiện đại hàng đầu.

4. VIỆN THẨM MỸ YẾN NHI – ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT, LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Là một viện thẩm mỹ được phái đẹp tin tưởng, Yến Nhi luôn không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp mới để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ mới nhất. Với thước đo của sự thành công chính là sự hài lòng của khách hàng, Yến Nhi đã có được rất nhiều đánh giá tốt và nhận sự gửi gắm bởi các khách hàng lớn.

Viện thẩm mỹ Yến Nhi tự hào khi sở hữu:

  • Đa dạng dịch vụ làm đẹp: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của của tất cả các khách hàng.
  • Công nghệ hiện đại: Các trang thiết bị máy móc, công nghệ thẩm mỹ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng an toàn của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề: Đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật các kiến thức mới, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhấn mí mắt là một phương pháp khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to hoàn hảo. Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Yến Nhi qua số hotline 0949 265 000 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Nhấn mí và cắt mí có gì khác biệt?